Chất lượng của VTC HD như thế nào?

Không biết còn box nào phù hợp hơn nên mình post ở đây. Mọi người có thể cho mình biết chất lượng của VTC HD ntn đc ko (có hay mất tín hiệu ko, hình ảnh các kênh HD có "trơn" ko chẳng hạn), nhất là chất lượng khi ở trên cao, như mình hiện nay đang ở tầng 22. Cám ơn mọi người nhiều
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Mình không phải là pr cho VTC nhưng có thể khuyên bạn 1 câu chân thành: hình ảnh ko kém so với khi xem HD trên PC, mỗi cái là có các gói khác nhau nên phải cân nhắc, nó đang có khuyến mãi đấy, bác nên tranh thủ, còn mình mới mua được 1 tháng nên chỉ có 10 kênh HD, có 3 kênh đầu là có tiếng việt còn mấy kênh sau toàn là mấy kênh nước ngoài, mục đích của mình cũng chỉ là để xem ngoại hạng anh nên ko cần thiết, nếu bác có điều kiên chơi gói HD Vip của nó thì xem cả ngày cũng chả hết cái để xem, kết mỗi kênh HD6 toàn là biểu diễn thời trang của victoria scarleft nên mãn nhãn con mắt.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Nhà mình sài VTC lâu năm rồi đây.cảm giác như nó bỏ rơi khách hàng ý.kênh xem chán òm. toàn phim hàn với trung chắc tại chiếu trộm nên chỉ dám chọn phim lởm

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy nét, xem màn to to sướng, nhà mình lắp gói 10 kênh mình thấy nội dung ít quanh đi quẩn lại có mấy kênh, thích mỗi kênh 2 (film), kênh 6 (fashion) chủ yếu mình ko ở nhà các cụ xem thế uk rồi