Sử dụng lò vi sóng như thế nào đúng cách?

Các mẹ ở đây tư vấn cho em với ạ, chẳng là em mới chuyển ra ở riêng và mua được một chiếc lò vi sóng ạ.

Nhưng khổ nỗi là cả em và chồng em đều chưa dùng lò vi sóng bao giờ nên chẳng biết sử dụng như thế nào cả.

Ở đây có mẹ nào biết cách sử dụng lò vi sóng không ạ, chỉ cho vợ chồng em với...

Trả lời 8 năm trước
Lò vi sóng còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng và loại thực phẩm bạn cho vào nữa. mà tuyệt đối không được cho đồ kim loại vào trong lò đâu nhé, cháy nổ như chơi đấy
Trả lời 8 năm trước
Lò vi sóng thì hâm thức ăn được thôi chứ không chế biến được món gì đâu bạn ạ, mua lò nướng tốt hơn :)