Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Top 5 vật dụng mà bạn nên trang bị cho ngôi nhà của bản thân

Minh Dương 16/11/2017 - 18:27

Lượt xem 122

Những thiết bị vô cùng tiện lợi dưới đây như ổ cắm điện hẹn gờ hay bộ chuông cửa năng lượng mặt trời sẽ là những vật dụng không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn trong tương lai.

Ổ cắm điện hẹn giờ

Một chiếc ổ cắm điện hẹn giờ, bạn sẽ không phải lo lắng về việc để quên những thiết bị như điện thoại, xe điện, mà không tắt. Với ổ cắm điện này, bạn có thể điều chỉnh được thời gian để các thiết bị đó tự ngắt kết nối, tiết kiệm điện năng.

Đèn LED sử dụng năng lượng mặt trời

Sử dụng hệt hống đèn LED năng lượng mặt trời, bạn sẽ không mất công nối dây điện phức tạp, tiền điện của bạn sẽ được giảm thiểu đáng kể. Bên cạnh đó, hệ thống này còn được ứng dụng công nghệ cảm biến chuyển động, nhờ đó, đèn chỉ hoạt động khi có người đến và sẽ tự động tắt khi có người rời đi.

Bộ chuông cửa năng lượng mặt trời

Việc truyển tín hiệu giữa nút bấn và loa của chuông cửa sẽ không cần đến hệ thống dây điện, thay vào đó sẽ là năng lượng mặt trời. Khoảng cách này có thể lên tới 100m và có thể tiết kiệm tối đa lượng điện năng tiêu thụ.

Thiết bị đo độ ẩm, nhiệt độ

Tại các môi trường cần sự chính xác và yêu cầu nghiêm ngặt về nhiệt độ như phòng cảu trỏe nhỏ, phòng thí nghiệm, bệnh viện,... thì một thiết bị đo chính xác các thông số này chắc chắn sẽ không thể thiếu được.

Bộ khử trùng điện thoại

Điện thoại luôn được đánh giá là thiết bị bẩn nhất trên người bạn do tiếp xúc với nhiều môi trường. Một bộ khử trùng điện thoại bằng tia UV sẽ giúp bạn ngăn ngừa được những bệnh về đường hô hấp khi hiệu quả diệt khuẩn của bộ khử trùng này có thể lên tới 99% chỉ sau 30 phút.

Trên đây là 5 thiết bị, vật dụng mà bạn hoàn toàn có thể trang bị cho ngôi nhà của bạn để có thể cảm thấy thoải mái và tiện lợi khi về nhà sau ngày dài căng thẳng làm việc. Còn thêm thiết bị nào, bạn hãy chia sẻ dưới phần bình luận nhé.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn