Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
Thành viên tích cực nhất

Pham Thi Hai Trang

4 lượt cảm ơn

Vũ Thị Lương

3 lượt cảm ơn

Dang Anhs

2 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Top 5 vật dụng mà bạn nên trang bị cho ngôi nhà của bản thân

   Minh Dương 16/11/2017 - 18:27

   Những thiết bị vô cùng tiện lợi dưới đây như ổ cắm điện hẹn gờ hay bộ chuông cửa năng lượng mặt trời sẽ là những vật dụng không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn trong tương lai.

   Ổ cắm điện hẹn giờ

   Một chiếc ổ cắm điện hẹn giờ, bạn sẽ không phải lo lắng về việc để quên những thiết bị như điện thoại, xe điện, mà không tắt. Với ổ cắm điện này, bạn có thể điều chỉnh được thời gian để các thiết bị đó tự ngắt kết nối, tiết kiệm điện năng.

   Đèn LED sử dụng năng lượng mặt trời

   Sử dụng hệt hống đèn LED năng lượng mặt trời, bạn sẽ không mất công nối dây điện phức tạp, tiền điện của bạn sẽ được giảm thiểu đáng kể. Bên cạnh đó, hệ thống này còn được ứng dụng công nghệ cảm biến chuyển động, nhờ đó, đèn chỉ hoạt động khi có người đến và sẽ tự động tắt khi có người rời đi.

   Bộ chuông cửa năng lượng mặt trời

   Việc truyển tín hiệu giữa nút bấn và loa của chuông cửa sẽ không cần đến hệ thống dây điện, thay vào đó sẽ là năng lượng mặt trời. Khoảng cách này có thể lên tới 100m và có thể tiết kiệm tối đa lượng điện năng tiêu thụ.

   Thiết bị đo độ ẩm, nhiệt độ

   Tại các môi trường cần sự chính xác và yêu cầu nghiêm ngặt về nhiệt độ như phòng cảu trỏe nhỏ, phòng thí nghiệm, bệnh viện,... thì một thiết bị đo chính xác các thông số này chắc chắn sẽ không thể thiếu được.

   Bộ khử trùng điện thoại

   Điện thoại luôn được đánh giá là thiết bị bẩn nhất trên người bạn do tiếp xúc với nhiều môi trường. Một bộ khử trùng điện thoại bằng tia UV sẽ giúp bạn ngăn ngừa được những bệnh về đường hô hấp khi hiệu quả diệt khuẩn của bộ khử trùng này có thể lên tới 99% chỉ sau 30 phút.

   Trên đây là 5 thiết bị, vật dụng mà bạn hoàn toàn có thể trang bị cho ngôi nhà của bạn để có thể cảm thấy thoải mái và tiện lợi khi về nhà sau ngày dài căng thẳng làm việc. Còn thêm thiết bị nào, bạn hãy chia sẻ dưới phần bình luận nhé.

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   66
   Trả lời (0)
   Từ khóavật dụng
   Câu hỏi liên quan
   Bình luận bằng Facebook (0) | Bình luận bằng ID Vatgia (0)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   Sản phẩm nổi bật