Mất Sim Mobifone muốn cấp lại

tôi có một sim mobiphone gói cước sinh viên đã bị mất từ tháng 2. Có lẽ đến giờ đã hết hạn nhưng vì chưa có thời gian đi cấp lại. Liệu bây giờ tôi có thể đi cấp lạ được không? Nếu bị khóa hai chiều rùi tôi phải làm thế nào?

Vo Danh
Trả lời 13 năm trước

Sau khi bị khóa hai chiều sau 1 tháng thì sẽ bị hủy và thu về kho số. Nghĩa là sim đó không thể làm lại được.Nếu chưa đến 1 tháng bạn vẫn có thể ra ngoài cửa hàng của Mobifone làm lại, nhớ cầm theo CMT và thẻ Sinh Viên.