Cách chuyển ảnh và video từ iPhone sang PC?

Mọi người chỉ cho mình cách chuyển ảnh và video từ iPhone sang PC với.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Cách chuyển ảnh và video từ iPhone sang PC

Bước 1:Bạn gắn iPhone hoặc iPad của bạn vào máy tính qua cáp nối USB kèm theo (lightning). Khi đó trên iPhone hoặc iPad sẽ hiển thị thông báo, bạn click "Trust".

copy anh truc tiep tu iphone sang may tinh
Bước 2:Ngay khi đó máy tính của bạn sẽ tìm thấy thiết bị iPhone hoặc iPad của bạn gắn vào
copy anh tu ipad ve may tinh
Bước 3:Tại đây bạn truy cập vào bình thường
sao chep hinh anh chup tu iphone ve may tinh
Bước 4:Và thực hiện công việc sao chép, copy, cắt từ iPhone hoặc iPad sang máy tính của mình một cách đơn giản và nhanh chóng
sao chep hinh anh chup tu ipad ve may tinh
Như vậy với bài viết trên bạn đã có thể dễ dàng sao chép, copy hình ảnh được chụp từ iPhone hoặc iPad vào máy tính nhanh chóng không cần phải cài đặt các phần mềm hỗ trợ khác như iTunes hoặc iTools. Chúc bạn thành công.