IPhone 6s, Samsung Glalaxy Note 5 và Xperia Z5, điện thoại nào chụp ảnh đẹp hơn?

iPhone 6s, Samsung Glalaxy Note 5 và Xperia Z5, điện thoại nào chụp ảnh đẹp hơn hả các bác?

Em có khoảng 20 triệu đang muốn mua DSLR nhưng thấy mấy chiếc điện thoại kia chụp ảnh cũng đẹp nên đổi ý ạ. Theo các bác thì trong 3 chiếc điện thoại kia thì điện thoại nào đẹp hơn ạ?

Trả lời 8 năm trước
Hôm qua mình có đọc được một bài báo thì họ đánh giá camera của Xperia Z5 là xuất sắc nhất hiện nay nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Camera của 6s thì chỉ ngang với 6 thường thôi, trong 3 con này thì Note 5 chụp ảnh đẹp nhất
Trả lời 8 năm trước
Z5 chụp ảnh đẹp nhất, sau đó đến iPhone 6s và Note 5 :)
Trả lời 8 năm trước
Mấy con này đều thua Xiaomi hết, giá 5 triệu mà chụp ảnh cực kỳ bá đạo :)
Trả lời 8 năm trước
Chọn 6s để chụp ảnh là chuẩn nhất nhé bạn :)