Những lỗi thường gặp trên điện thoại LG OPTIMUS LTE 3?

Ở đây có bạn nào đang dùng LG OPTIMUS LTE 3 không nhỉ, mình vừa được người bạn tặng cho con này mà thấy không khoái lắm. Theo các bạn thì chiếc điện thoại này có những ưu nhược điểm gì?

Trả lời 8 năm trước
Nhược điểm của LG optimus LTE3: - Khe cắm thẻ SD nằm ngay dưới nơi lắp SIM vì thế muốn tháo 1 trong 2 ta buộc phải tháo pin ra, song điều này lại đảm bảo tính lâu dài khi nhà sản xuất muốn người sử dụng không tháo đột ngột. Máy được thiết kế để sử dụng micro SIM và không có lẫy nhả / ngậm thẻ nên khá bất tiện cho những ai có ngón tay lớn một chút khi phải miết SIM ra. - Mặc dù là bản nâng cấp của LTE2 song LTE3 chỉ có bộ nhớ trong 4GB tuy nhiên có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 64 GB thì đấy cũng không phải vẫn đề lớn lắm. - Điểm benmark của LG LTE3 F260 chưa cao (đo được 7154). Song theo cảm nhận của chúng tôi thì điểm này chưa thực sự đánh giá chân thực nhất về một chiếc smartphone ở cả mặt chất và lượng như chiếc LG LTE3 này. Tựu trung lại LTE3 có ưu điểm và cũng có nhược điểm tuy nhiên nó đã mở rộng hơn đối tượng người tiêu dùng, những bạn nữ vẫn có thể sử dụng LTE3 mà vẫn đảm bảo tính thời trang.