LeTV le 1 và LeTV le 1s khác gì nhau?

Các bác chỉ cho em điểm khác nhau giữa 2 con điện thoại LeTV le 1 và LeTV le 1s với ạ, đang muốn mua một cái của LeTv dùng thử xem thế nào mà phân vân quá ạ...

Trả lời 8 năm trước
LeTV Le 1s, smartphone thế hệ mới của chiếc One X600 vừa ra mắt với cấu hình tương đương nhưng thiết kế mới, cao cấp hơn và có cảm biến vân tay cùng giá bán chỉ 3,8 triệu đồng. Sở hữu cấu hình ngang ngửa các smartphone cao cấp giá từ 600-800 USD nhưng Le 1S lại gây ấn tượng mở chỉ có giá 1000 NDT tại Trung Quốc tương đương gần 3,8 triệu đồng. LeTV vẫn trang bị cho Le 1s cấu hình tương tự One X600 với chip Helio X10 (MT6795T) 64 bít 8 nhân tốc độ 2.2 GHz cùng RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB thay vì thấp nhất 16GB.
Trả lời 8 năm trước
Màn hình Le 1s vẫn có kích thước 5,5 inch độ phân giải Full HD nhưng hai viền bezel mỏng hơn. Máy có khung vỏ kim loại nguyên khối thay vì nắp lưng nhựa như bản cũ. Thiết kế của LeTV 1s cũng tiến gần với iPhone 6 với mặt lưng phẳng hơn, cụm camera nhỏ góc trên bên trái, khác biệt nằm ở dải ăng ten siêu mỏng gần như chỉ nhìn thấy một đường chỉ và cảm biến vân tay siêu nhạy nhận diện trong 0,15 giây ở chính giữa.
Trả lời 8 năm trước
LeTV vẫn trang bị cho Le 1s cụm camera chính 13MP nhưng bổ sung công nghệ lấy nét theo pha giúp lấy nét chỉ trong 0,09 giây nhanh hơn so với iPhone 6S. Camera trước máy vẫn có độ phân giải 5MP hứa hẹn chụp những bức hình selfie ảo diệu. Nâng cấp thứ 2 nằm ở viên pin 3.000 mAh cải tiến hỗ trợ sạc nhanh chỉ 5 phút cho thời gian đàm thoại 3,5 giờ cùng củ sạc 24W/3A và cổng USB Type-C.
Trả lời 8 năm trước
Le 1s cũng chỉ mỏng 7,5 mm và vẫn hỗ trợ 2 SIM trên nhiều băng tần cùng mạng 4G trên cả 2 khay (nano+micro). Máy có giá tương đương 172 USD tại Trung Quốc nhưng có thể giữ giá từ 210-220 USD khi tới đại lý. Được biết, LeTV sẽ bán ra 300.000 chiếc tại Trung Quốc vào ngày 3.11 tới. Như vậy, ngôi sao trong sự kiện ngày 27.10 của LeTV không phải Max 2 với chip Snapdragon 820, RAM 6GB mà là Le 1s siêu phẩm cấu hình cao, giá rẻ, thiết kế đẹp cạnh tranh Meizu Blue Charm Metal, Honor 5X hay Xiaomi Redmi Note 2 Pro. Nhưng dù thế nào cũng thấy Le 1s vượt trội hơn đối thủ cả về giá bán lẫn cấu hình.