Cách cài tiếng Việt và Google Play cho điện thoại LeTV le 1s?

Ở đây có  bác nào biết cách cài tiếng Việt và Google Play cho điện thoại LeTV le 1s thì hướng dẫn cho em với ạ, em vừa mua con này về nhưng lại không có tiếng Việt và Google Play nên không biết sử dụng như thế nào cả ạ :(

Trả lời 8 năm trước
Google Play thì còn cài được chứ tiếng Việt thì không tự cài được đâu, vi nó là file hệ thống ở trong rom rồi. Cái này chỉ có bọn lập trình viên mới làm được thôi