Samsung Galaxy S7 và LG G5, điện thoại nào hữu dụng hơn?

Samsung Galaxy S7 và LG G5, điện thoại nào hữu dụng hơn nhỉ, mình đang phân vân 2 điện thoại này ạ, các bạn tư vấn cho mình với.

Trả lời 8 năm trước
Tài khoản Twitter của LG Jordan vừa cho đăng tấm hình này. Bạn có thể thấy rõ chữ S trong từ "use" và số 7 trong danh sách bảy phụ kiện của G5 đã được chơi màu xanh, ý chỉ Samsung và chiếc Galaxy S7 mới ra mắt của họ. LG ghi thêm rằng G5 mới là thứ hữu ích ("the real deal"), và rằng "bạn đừng nghĩ về những gì mà cái điện thoại có thể làm, bạn nên nghĩ về thứ mà bạn có thể làm với chiếc điện thoại của mình". Trong danh sách 7 phụ kiện của LG có 2 module lắp ghép, LG rolling bot, kính thực tế ảo, camera cầm tay, tai nghe Bluetooth và tai in-ear của B&O.

Trước đây LG từng nói móc Samsung một lần cũng trên Twitter về việc G4 của họ có thể thay pin, trong khi S6 thì không thể làm chuyện đó.
Trả lời 8 năm trước
Trước đây Lg cũng nói móc S6 ko thay pin đc như G4
..... và S6 vẫn bán chạy :d
Trả lời 8 năm trước
Hy vọng G5 đỡ ế hơn G4... Hữu dụng với nhóm nhỏ người đó nhưng vs phần đông thì cái ngoại hình nhìn vào là tụt hết cảm hứng rồi, còn đâu hứng thú tìm hiểu thêm nữa...
Trả lời 8 năm trước
Lg tốt lắm họ k nghĩ thế đâu mà. Các bác cứ suy bụng ta ra bụng người:D:D:D:p:p
Trả lời 8 năm trước
Thực sự mà nói cái vụ Modun này trên LG trẻ trâu nó mới ham hố chứ như mình muốn nghe nhạc hay, sắm cái AK JR nghe tốt hơn, đã nghe nhạc là lúc rảnh rỗi, không muốn người khác phiền, vứt hết mọi thứ ra xa và đắm chìm vào âm nhạc thôi.
Trả lời 8 năm trước
Hội Hàn hay châm biếm nhau nhỉ?

LG châm SS, SS châm Apple bla bla...cuối cùng thì ai cũng biết Apple chiếm hơn 90% lợi nhuận mà không cần châm biếm ai....

Gà cứ gáy đoàn người cứ đi :D
Trả lời 8 năm trước
Modun nghe nhạc thì ko tích hợp luôn, còn bắt phải mua. Đến lúc tính năng ngon thì thiết kế lại như hạch, dm lg
Trả lời 8 năm trước
LG chỉ phù hợp ít ng thôi. Ai mà bỏ tiền mua 1 nùi modun ve ma thay. Rảnh quá. Thay pin thì chả quan trọng. Nếu thay pin mà cần thiết đến vậy thì ngta đâu mua iphone làm chi. Thiết kế vậy chị em thay đã ngán rồi.
Trả lời 8 năm trước
Mình thì chả thích mấy em LG, nhất là em này nom như lego, yếu sinh lý mà hay võ mồm. Đợi xem năm nay bán dc mấy triệu chiếc :v
Trả lời 8 năm trước
LG vẫn mãi là LG. Khi nào đạt được đẳng cấp của người ta đi rồi hẳn nói. Dự tháo vô tháo ra lờn cmn cái khớp. Ngôn ngữ thiết kế luôn xấu hơn các hãng khác. Cạnh tranh thì chơi bẩn, chỉ được cái module lắp ghép thêm phụ kiện chứ đòi chê ngược người ta không thay pin được mới ghê, thím LG đi ngược lại với thời đại, Apple lâu nay có thay pin đâu mà pin vẫn trâu hơn, cục sạc dự phòng giờ bán đầy, ai rãnh tháo vô riết có ngày tèo cmn cái đt