Công nghệ mới của Huawei chính xác gấp 10 lần FaceID

 Mới đây ngoài việc giới thiệu sản phẩm Honor V10 thì Huawei cũng trình làng công nghệ mới của hãng.

 Theo nguồn tin từ GSM Arena, Huawei đang phát triển công nghệ cảm biến 3D ở mặt chiếc của smartphone. Cụ thể, cảm biến sẽ nhận diện 300.000 điểm khuôn mặt trong 10 giây. Con số này gấp 10 lần số điểm mà FaceID của Apple làm được. Thời gian mở khóa cũng được rút ngắn hownlaf 0,4 giây và 0,2 giây là thời gian mở khóa cho cảm biến vân tay.

 Một tính năng khác cũng được lấy cảm hứng từ iPhone X là animoji. Công nghệ mới của Huawei sẽ được trang bị hệ thống có thể nhận diện nhiều chi tiết hơn và có thể theo dõi cả chuyển động của lưỡi nữa.

 Hiện tại thì công nghệ mới vẫn chưa được xuất hiện trên Honor V10 và các sản phẩm đang có của Huawei. Rất có thể sản phẩm tiếp theo sẽ được trang bị và khả năng cao là chiếc P11 của hãng sẽ ra mắt trong thời gian gần nhất.

Chưa có câu trả lời nào