Toyota Innova 2016 giá bao nhiêu là hợp lý?

Mình đang định mua con Toyota Innova 2016 này, theo các bác thì con này ở Việt Nam giá bao nhiêu là hợp lý nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Toyota sẽ ra mắt Innova thế hệ mới vào ngày 23/11 tới tại Indonesia. Tuy nhiên, đến thời điểm này, hãng vừa giới thiệu những hình ảnh studio chính thức của mẫu MPV dưới dạng online. Thậm chí, những chiếc Innova "bằng xương bằng thịt" cũng xuất hiện trên phố. Hình ảnh đầu tiên đăng tải trên Viva.co.id là chiếc Innova màu trắng, lăn bánh gần trụ sở của Toyota Astra Motor tại Jakarta (Indonesia). Ngoài ra, những hình ảnh một số xe Innova xếp lên xe chuyên chở để vận chuyển tới đại lý cũng phát tán trên mạng xã hội. Innova thế hệ mới thay đổi thiết kế, mang cảm hứng giống Fortuner phần đầu trong khi đèn đuôi lại giống Camry Mỹ thế hệ trước. Nội thất với những chất liệu mới, bảng điều khển cũng giống Fortuner. Về tổng thể, Innova dường như vẫn chỉ dành cho các nước đang phát triển, với thiết kế không có nhiều đột phá. Động cơ trên thế hệ mới tại Indonesia gồm 2 lựa chọn, xăng 2 lít hoặc diesel 2,4 lít, hộp số tự động hoặc số sàn 6 cấp. Xe có 3 phiên bản G, V và cao nhất là Q. Trang bị an toàn tiêu chuẩn gồm chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD và 3 túi khí. Tới thời điểm này Toyota vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức nào liên quan tới chiếc MPV thế hệ mới, nhưng nguồn tin của chuyên trang Viva.co.id cho biết, mức giá xe có thể từ 21.000-30.000 USD.
Trả lời 8 năm trước
Thị trường VN chưa mpv nào đẹp hơn Mitsu Grandis!
Trả lời 8 năm trước
Nói thật cuộc đời khổ nhất khi phải ngồi hàng ghế sau cùng của chiếc INOVA :( Cơ quan em có 2 chiếc INOVA mỗi lần đi đâu phải ngồi hàng ghế sau cùng ( thanh niên mà ). Hix hix mỗi lần nghĩ cái cảnh đi chơi xa cùng cơ quan thì thôi. Vỏ thì mỏng gầm thì nhão. Phải ngồi hàng ghế thứ 3 là toi. Mỗi khi nghe xe sau còi là cảm giác như dứng đầu xe để người ta bóp còi vào tai dau hết cả đầu. Đến chỗ chơi chỉ có mà ngồi nghỉ. Cùng mức giá ngồi thử cái xe Kia - Caren cảm giác như đang được thư giãn. Xe chạy êm không ông tý nào. Đi chơi đi bời gì vẫn còn sức mà chơi. Ai mua inova thì có mà hối hận
Trả lời 8 năm trước
Có tay lái gật gù nè, ABS nè, EBD nè, hộp số đã lên 6 cấp nè (nhưng chắc bản VN vẫn 4 cấp như xưa), 3 túi khí nè. Ỉn là chiếc xe chạy dịch vụ vô đối. Các bạn đừng đem tiêu chí xe gia đình ra xét nét em nó chứ.
Trả lời 8 năm trước
Có thể nói Innova đã để lại ấn tượng rất nhiều từ khi bản đầu đến với thị trường Việt, nhưng từ khi bản Innova thế hệ mới này xuất hiện thì lại lần nữa khẳng định ưu thế. Toyota Innova thế hệ mới rất đáng sở hữu để phục vụ công việc đặc biệt hơn nữa là gia đình. Từ lúc nhìn đầy đủ hình ảnh Innova thế hệ mới này mình phải thay khăn mặt liên tục...
Thuy Nguyen
Trả lời 7 năm trước

Innova thế hệ 2017 đã ra mắt rồi ạ:

Các mức giá được niêm yết như sau ạ:

Innova bản E giá bán: 793 triệu đồng

Innova bản G giá bán: 859 triệu đồng

Innova bản V giá bán: 995 triệu đồng

Tiền thuế trước bạ, tiền biển dao động trên dưới 100 triệu tùy thuộc các bác ở tỉnh hay ở Thành Phố.

Bác cân nhắc nếu gia đình thì cố bản số tự động, còn chạy dịch vụ đa số dùng số sàn ạ.

Các bác liên hệ cháu ở Toyota Mỹ Đình: 0906.08.0068 để nhận được giá tốt ạ