AirBlade 125, Grande, Acruzo, Nouvo 6, nên mua xe tay ga nào?

AirBlade 125, Grande, Acruzo, Nouvo 6, nên mua xe tay ga nào hả các bác? Đây là những chiếc xe tay ga hàng đầu trên thị trường hiện nay, theo các bác thì xe nào tốt nhất nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Mua cho vợ thì chọn con thuận tiện rồi. và con AB bị loại từ vòng gửi xe vì cái lườn giữa quá cao. ngày xưa xe honda máy móc còn ok thì đi ngon lành mà thấy vợ mặc váy leo lên xe mà tội nghiệp. sau này có chạy thử AB mấy đời sau này phải nói là siêu cùi mía. gằng rung nhìu âm thanh lạ. đc cái sau này bán lại thì giá chắc ổn hơn xe ya. grande theo e thì kiểu khá đẹp. máy êm chạy êm ru như chạy xe điện vây. có điều máy hơi yếu. em nó kiểu từ tốn chứ ko thốc ga vọt như AB. acruzo thì chưa đc chạy thử nên ko biết. mà cũng ko quan tâm đến nó vì kiểu nó giống mấy chiếc kymco hồi xưa nhìn rất dị ứng. ko biết ở ngoài nhìn có đỡ hơn ko thôi. no 6 thì xe cho siêu nhân nên tốt nhất là loại nó ra khỏi danh sách xe mua cho vợ bác ak. xe kiểu này rất mau quê. sau 1 năm nó ra no 7 thì no 6 chìm vào quên lãng như no 5 , bán lại khá mất giá nữa e nghĩ rút gọn lại danh sách còn : lead . grande. acruzo. lead nhãn hiệu honda. chị e đi cũng đẹp. có điều là xe khá nặng. ko biết đã dời vị trí nắp bình xăng chưa. nếu vẫn để ở dưới chổ để chân thì loại luôn. vô đổ xăng mà cứ chu đít lên để mở bình xăng cũng rất kì
Trả lời 8 năm trước
Grande yên 790mm mà thấp à bác. Ab với acruzo yên 785mm. E thấy bác nghiên cứu thêm về xon acruzo đc đó. Đúng tiêu chí tiết kiệm xăng. Cốp to
Trả lời 8 năm trước
Mấy cái trên thì nếu là nữ chọn Grande cho đẹp hoặc aczuro cho rẻ hơn mà 2 em này động cơ bluecore tiết kiệm xăng và máy hơi yếu đủ dành cho nữ chạy rồi . Còn nam thì 2 xe còn lại, nouvo 6 chạy rất ngon , bốc ,ít lỗi vặt hơn ab .
Trả lời 8 năm trước
Mua cho vợ thì bỏ qua AB hay Nouvo đi,đầu tiên là vì nó kém nữ tính,và thứ 2 nó gây bất tiện cho việc lên xuống xe khi chị nhà mặc váy vì sàn AB à Nouvo có sống giữa. Grand và Acruzo về cơ bản động cơ giống nhau,khác nhau kiểu dáng,vợ bác thích dáng con nào hơn thì múc thôi,2 con này cũng chưa thấy ai kêu ca gì nhiều. Tốt nhất là bác đưa chị nhà ra 3S Yamaha ngồi thử,chạy thử rồi hẵng quyết cho chuẩn xác.
Trả lời 8 năm trước
Vợ bác 1m6 đi grande hoặc acruzo chắc phải nhón hết cỡ. nếu mua thì đem ra tiệm gọt yên mỏng bớt 15-20mm. nó bớt êm nhưng sẽ dễ chống hơn. đừng gắn thêm khung bảo vệ nó làm phình cái bụng xe ra càng khó chống
Trả lời 8 năm trước
Theo võ đoán của em thì vợ bác chủ chắc còn trẻ. Cao 1m6 là cũng trung bình với chị em. Đi giày 7cm là ~ 1m7 rồi => tuyệt đối ko nên mua grande đặc biệt là bản trắng bác ạ. Mất vợ như chơi đó :). Ôi phụ nữ trẻ mặc váy xanh/hồng/vàng lướt grande trắng=> perfect :X
Trả lời 8 năm trước
Trong 3 xe này thì mình thấy Acruzo là ngon nhất đấy bạn ạ. Acruzo hiện đang được bán ra với 2 phiên bản. Xe trong bài trải nghiệm là phiên bản Deluxe có giá 36,49 triệu đồng, bản thường có mức giá là 34,99 triệu đồng. Phiên bản thường không có một số chi tiết mạ crôm và chìa khoá điều khiển từ xa. Trước đây nếu còn đắn đo với giá của Grande và cảm giác nó không có được dung tích cốp rộng như Honda Lead thì Acruzo ra đời đã hoá giải được hai vấn đề đó. Bản Deluxe của Acruzo rẻ hơn bản tiêu chuẩn của Lead 125 khoảng 1 triệu đồng; Lead 125 hiện đã có khá nhiều công nghệ và động cơ mạnh. Nhưng nếu bạn cảm thấy việc không phải dắt thêm hơn 10 kg trọng lượng xe và không cần những trang bị cao cấp như đèn LED thì Acruzo là sự lựa chọn khá dễ dàng. Còn Grande vẫn sẽ ở phân khúc cao hơn với những tính năng và tiện ích nhỉnh hơn Acruzo, chỉ trừ việc cốp không rộng bằng. Nếu muốn mua Acruzo thì bạn có thể tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/acruzo.spvg
Trả lời 8 năm trước
Grande là sự lựa chọn tốt nhất trong số những xe bạn kể tên. Nozza Grande là mẫu xe tay ga rất phù hợp với nữ giới vì có trọng lượng nhẹ chỉ 99kg, nhiều trang bị tiện nghi cùng kiểu dáng hiện đại. Nozza Grande cũng là một chiếc xe lý tưởng để di chuyển trong đô thị nhờ mức tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm và tính năng vận hành êm ái. Nếu muốn mua Grande thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=yamaha%20grande