Có nên mua Camry đời 2013 không?

Có nên mua Camry đời 2013 không hả các cụ, em nghe nói phiên bản 2013 nhiều xe bị lỗi phải thu hồi lắm nên đang phân vân ạ, các cụ tư vấn cho em với.

Trả lời 8 năm trước
Camry hình như là xe bán chạy nhất ở thị trường vn... chi tiết thì em cũng ko rõ lắm nhưng đời 2013 thì đẹp rồi :)
Trả lời 8 năm trước
Có nhiều bài đánh giá rồi mà cụ, cụ cứ đọc rồi tự quyết chứ mỗi người một ý kiến cụ lại phân vân Thích thì nhích thôi cụ à... chúc cụ sớm có vợ 2 ạ
Trả lời 8 năm trước
Tầm tiền đấy thì cam 2.0 là ổn. Nhưng cả đk vào là hơn 1 tỏi đấy cụ ạ:).800 là cụ sẽ phải vay kha khá đấy;)).Nhưng cụ cố đợi vài tháng nữa thì sẽ có phiên bản mới, có cân bằng điện tử hẳn hoi, sướng hơn:P
Trả lời 8 năm trước
Camry luôn là sự lựa chọn phủ hợp nhất cho người Việt Nam. Nếu ai sử dụng Cam sẽ không ân hận đâu vì đáp ứng được cả giá trị sử dụng và tính thanh khoản cao
Trả lời 8 năm trước
Em xin có vài lời để cụ cân nhắc: Ưu: - Thương hiệu Camry. Giá bản 2.0E dưới 1 tỷ. Ở Việt Nam thì Camry là một mẫu xe được ưa chuộng, xe lớn nên rất rộng rãi, dùng lâu dài bán vẫn được giá :D - Kiểu dáng đời 2013 trẻ trung, thể thao. Thiết kế nội thất cũng ổn: bọc da cao cấp, ốp gỗ nhiều vị trí, điều hòa tự động 2 vùng, âm thanh có đầu CD, 6 loa, USB, AUX ... - Trang bị có: đèn Xenon, ABS, EBD, BA, cảm biến lùi, 2 túi khí... - Cách âm đời mới tốt. - Bền, ít hỏng vặt, dễ sửa chữa và bảo dưỡng. Nhược: - Camry 2.0E dùng động cơ VVT-i, hộp số 4 cấp nên cảm giác lái ko bằng phiên bản 2.5 - Ghế lái chỉnh tay Cụ có thể đến các Đại lý Toyota để xem xe và cảm nhận cụ thể thì dễ hơn :D Riêng em thì thấy phiên bản này bán khá tốt (vì giá phù hợp). Khách hàng mua sử dụng một thời gian rồi cũng ko thấy phàn nàn gì ;))
Trả lời 8 năm trước
Mua con altis 2.0 R í cụ ơi chạy phê hơn con camry này 2.0 giống cam đài số vẫn 4 cấp +xác nặng tốn xăng lắm 12-14l/100km,ghế hình như vẫn chỉnh cơm.