Có nên mua Mercedes SL-class 2017 với tình trạng đường xá VN như hiện tại không?

Có nên mua Mercedes SL-class 2017 với tình trạng đường xá VN như hiện tại không các bác nhỉ, con xe này là mui trần mà em thấy VN toàn mưa với bụi thế thì mua con này có hợp lý không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Mẫu xe thể thao của hãng xe Đức bán ra với 4 phiên bản từ SL 400, SL 500 cho đến SL 63 và SL 65 AMG, bản cao cấp nhất giá 261.000 USD.
Không lâu sau khi trình làng tại triển lãm Los Angles Auto Show 2015 hồi tháng 11, hãng xe Đức chính thức công bố giá của SL-class 2017.
Trả lời 8 năm trước
Tại thị trường nội địa, SL 400 phiên bản tiêu chuẩn có giá 108.000 USD, trang bị động cơ 3 lít V6 công suất 362 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Tiếp đến là SL 500 giá 134.000 USD sử dụng động cơ 4,7 lít V8 công suất 449 mã lực, mô-men xoắn cực đại 700 Nm.
Trả lời 8 năm trước
phiên bản AMG rẻ nhất của SL-class là bản SL 63 có giá 176.000 USD với động cơ 5,5 lít V8 công suất 577 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm.
Trả lời 8 năm trước
Phiên bản mạnh mẽ nhất, SL 65 AMG với động cơ 6 lít V12, tương đương với một siêu xe cho công suất 621 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm. Xe tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong 4 giây, tốc độ giới hạn điện tử 250 km/h. SL-class bản cao cấp nhất có giá 261.000 USD.
Trả lời 8 năm trước
SL-class 2017 cải tiến thiết kế với phần đầu lấy cảm hứng từ Mercedes AMG GT, đèn pha hẹp và sắc cạnh hơn với dải đèn LED ban ngày. Nắp ca-pô tinh chỉnh lại, lưới tản nhiệt và cản trước có thêm khoảng hở. Đèn hậu và cản sau nâng cấp.

Theo kế hoạch, Mercedes SL-class 2017 sẽ bán ra thị trường châu Âu từ tháng 4/2016.