Có nên mua xe Nissan NP300 Navara phiên bản 1 cầu số tự động?

Có nên mua xe Nissan NP300 Navara phiên bản 1 cầu số tự động không các bác, em đang định mua xe này vì thấy máy khỏe và kiểu dáng cũng ok, thích hợp đi đường núi. Các bác tư vấn thêm cho em về con xe này với.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Nissan NP300 Navara là sự kế thừa vẻ mạnh mẽ, nam tính truyền thống kết hợp hài hòa với những đường nét hiện đại. Mặt trước dải đèn pha và lưới tản nhiệt liền mạch, đường viền mạ crôm. Cản trước hầm hố, hốc đèn sương mù mở rộng. Những đường gân chắn bùn và thân xe mang tới vẻ bệ vệ.

Thế hệ thứ 12, NP300 Navara xuất hiện lần đầu hồi giữa 2014 tại Thái Lan, sau đó là Philippines và Việt Nam có thể sẽ là điểm dừng chân thứ ba. Điều này thể hiện rõ sự chú trọng của hãng xe Nhật Bản đối với thị trường Việt Nam.

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Nissan NP300 Navara nếu giá dưới 800 triệu thì mình sẽ mua, còn đắt hơn thì Innova vẫn là sựa lựa chọn hợp lý nhất

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Con này chạy đường núi thì tuyệt cú mèo chứ nếu ai mua nó để đi trong thành phố thì không ổn lắm đâu vì máy sẽ khá ì đấy

Đoàn Văn Hoản
Trả lời 8 năm trước

Nissan NP300 Navara VL giá hiện tại thời điểm này là 795 triệu khuyến mại nắp thùng liên hệ 0945163366