Nên mua Suzuki GD110 hay Exciter 150?

Nên mua Suzuki GD110 hay Exciter 150 hả các bác, em có khoảng 30 triệu ạ, vậy mua luôn Suzuki Gd110 hay cố thêm tí tiền nữa để mua Exciter 150 nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Căn bản 2 chiếc xe này ở 2 đẳng cấp khác nhau bạn ạ, Yamaha Exciter 150 giá niêm yết đã là 45 triệu rồi, còn chiếc GD110 kia dự kiến được anh Su bán dưới 30 triệu thôi, trang bị trên chiếc GD110 này cũng đơn giản hơn nhiều. Suzuki trang bị cho GD110 động cơ 112,8 phân khối làm mát bằng gió cùng hộp số 4 cấp. Động cơ cho sức mạnh 8 mã lực tại vòng tua máy 8.500 vòng/phút, mô men xoắn 8,5 Nm tại 5.500 vòng/phút. Vì là mẫu côn tay giá rẻ nên nó chỉ sở hữu cặp phanh tang trống và phuộc nhún phía trước, giảm sóc lò xo phía sau kết hợp cùng bộ vành lớn 17 inch.

Dat Tinh
Trả lời 8 năm trước

Nếu là em thì em sẽ chọn Yamaha Exciter 150 nhé. Nói phiên bản Yamaha Exciter 150 2015 là Vua đường phố tại Việt nam không hẳn là quá , bởi vì Sau thành công ngoài sự mong đợi của phiên bản 135 phân khối với doanh số bán ra trong năm 2014 lên đến 155.000 xe chiếm 95% thị phần xe số thể thao, Yamaha đã tiếp tục phát triển và cho ra mắt thị trường phiên bản 150 cc mạnh mẽ, thể thao hơn để ngày càng khẳng định vị trí số 1 trên các thị trường.

My Mao
Trả lời 8 năm trước

Em thích kiểu dáng của con GD110 hơn nên sẽ chờ đến tháng 6 rồi mua, giá cũng chỉ dưới 10 triệu thôi, kể cả có bị đội giá đi chăng nữa thì cũng không thể bằng giá niêm yết của Ex được.