Vì sao Winner 150 lại ế ẩm?

Mình xin không lạm bàn về Winner, vì đã có quá nhiều người bàn rồi

 Mình xin hỏi thẳng - Vì sao 1 chiếc xe được bàn tán rầm rộ, có vẻ như đang "hot" (mặc dù đa phần được đám seeders lăng xê là chính) nhưng tình hình tiêu thụ rất ảm đạm

Vì chính thằng bạn  mình (vốn đang là ktv cho 1 head lớn) thú thật:

"Winner bán chậm lắm, head tao nhập về 10 chiếc, mới đi được 1 thôi" - nó nói

"Mà lượng xe tới bảo dưỡng cũng chỉ trên đầu ngón tay"

"Hồi mới ra còn có nhiều người tới xem, giờ ít lắm" - nó nói thêm

Honda vốn có ấn tượng tốt với người tiêu dùng Việt, xe nào ra cũng bán ào ào, thậm chí không có để bán

Nhưng giờ mọi chuyện có vẻ rất khác với Winner

Tại sao lại như vậy

Hoang Tin
Trả lời 7 năm trước

Ko biết tại sao,nhưng vì có xe rồi và phần điều kiện kinh tế không cho phép. Mặc dù,cũng thích em nó lắm

Ho Tam Nuong
Trả lời 7 năm trước

Đơn giản là vì ai thích wave thì mua wave hết rồi, vừa rẻ vừa lành. Mua con wave có côn nữa mùa này làm gì, chỉ có bọn seeder với bọn cuồng honda làm cho cái xe này có vẻ hot trong này chứ cái xe đó có gì mà hot. Ở chỗ e hỏi winner là xe gì người ta còn không biết. Với tình hình này chừng vài tháng nữa bán dưới giá đề xuất cũng không ai mua

Khong Luong
Trả lời 7 năm trước

Vì những ng thích đi xe côn tay họ đã gom tiền mua Ex từ lâu rồi. Giờ có thích cũng k còn tiền, hoặc k dư chỗ để mua thêm Winner. Thử hỏi mua Winner thì Ex cất đi đâu? Cho ae, ng thân trong nhà? Đâu phải muốn cho là cho, vì nó đâu có dễ chạy như xe tay ga. Mà nếu bán Ex để mua Winner thì lỗ dữ lắm, ai nỡ bán chứ

Khong Minh
Trả lời 7 năm trước

Bạn gái tôi không biết gì về xe khi nhìn xe này xong hỏi ntn thì nói 1 chữ xấu ngay cả ex 150 bả cũng chê luôn haha

Lang Chan
Trả lời 7 năm trước

Theo 1 nguồn tin kg chính thức thì tui xác nhận bác chủ topic nói chính xác - winner đang ế thê thảm

La Phuong
Trả lời 7 năm trước

Chỗ mình ko có hàng để bán. Thằng bạn muốn mua đi 6 head hết hàng sạch. Còn mỗi head đầu tiên còn mỗi con màu trắng. Mà bạn mình nó ghét màu trắng nên bỏ qua. Phải chờ ngày kia quay lại lấy.

Ly Con
Trả lời 7 năm trước

Ở đâu không biết, HN ế!
Lý giải 1 phần nguyên nhân có lẽ xe không như kỳ vọng của nhiều người, chắc do quảng cáo lố chăng? Bộ giảm sóc + yên xe là một ví dụ cho cái sự lố ấy! Với khả năng triệt tiêu phản lực kém cỏi và lò xo quá cứng, bộ giảm sóc của nó mình chỉ đánh giá = Future 125FI hố hố. Vì thế đừng nói chuyện đi tua và vượt địa hình với em này! Chạy trong phố ok.
Ps: Future125FI của Honda là một trong những chiếc xe số VN đi như không có giảm sóc vì nó cứng dã man.

Nguy Dinh Quoc
Trả lời 7 năm trước

Quanh khu cầu giấy mình mới gặp 1 e.nhìn thoáng qua k nhận ra.chỉ khi e ý vụt qua mới để ý cặp mông nhổm cao mới bít đó là winer.

Phan Thuy
Trả lời 7 năm trước

Đã đăng câu này nhiều topic h xin đăng lại câu gạch xây nhà .
Dân vn mua xe theo thứ tự sau : đẹp > giá> bền > động cơ . e cũng người vn nên lỡ quất t150 rồi )

Quach Thinh
Trả lời 7 năm trước

Mình cũng thấy ế đặt hàng song ra có thằng lấy trước mất tuần sau tận mắt thấy xuống 10 cái ra lấy thì cũng là người may mắn cuối cùng mình mua ở công viên tam hiệp biên hòa đồng nai