Làm thế nào để giữ thực phẩm thịt, cá không bị hỏng trong điều kiện không có tủ lạnh?

tran anh minh
Trả lời 16 năm trước
Chỉ có ướp muối thật mặt thôi các cụ ngày xưa toàn làm thế mà... Ngoài ra mình chịu ko biết cách nào khác
Vespa
Trả lời 16 năm trước
1/ Dùng muối để muối thịt cá gióng như dân quê xưa kia, thận chí để trử lâu hơn họ làm mắn. cách nầy thì không có ăn thịt tươi và khả năng chế biến nhiều món bị giới hạn. ---> Như bạn trên nói [:D] 2/ Nấu sẳn và để dành ăn vài ba ngày, thường là các món kho , hoặc mặn mới để vài ba ngày đươc.