Có phải Ăn nhiều cà chua và ớt thì tốt cho mắt không ?

[:x][:x][:x][:,)]
ThanhTam
Trả lời 16 năm trước
Ớt thì không đúng đâu, vì vị cay là kẻ thù của mắt, cho nên ăn nhiều ớt bạn sẽ làm hại mắt của bạn đấy, chưa kể đến việc dễ bị loét dạ dày.
Trả lời 16 năm trước
đúng rồi bạn ơi! vì cà chua và ớt chứa rất nhiều Vitamin A rất có lợi cho mắt. nhưng bên đừng ăn quá nhiều đó[:D][:,)][:,)]
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
Ớt giúp cho việc lưu thông máu tốt, ngăn chặn tình trạng huyết áp cao, đặc biệt ăn ớt cũng có tác dụng giảm đau, nhưng chưa nghiên cứu chứng minh ớt tốt cho mắt cả! Còn cà chua thì hoàn toàn chính xác