Liệu bạn gái em có thai hay không ?

Bạn gái em chậm kinh 7 ngày,sau đó ra thứ nước màu trắng,bọn em có q.hệ 1 thời gian trước.Ngực có đau.Vậy là sao nhỉ .?

Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước

Chúng tôi chia sẻ cùng bạn những lo lắng đó. Thời gian quan hệ tình dục lần gần đây nhất của bạn là khi nào? Từ sau lần ra chất dịch đó đến nay bạn có quan hệ tình dục không? Bạn có thường bị trễ kinh như lần này không? Hiệu quả tránh thai của bao cao su phụ thuộc vào chất lượng bao và cách sử dụng. Do chúng tôi không có những thông tin này cũng như những thông tin liên quan đến thời điểm quan hệ tình dục trong chu kỳ kinh nguyệt trong tình huống cụ thể của bạn nên chúng tôi không xác định được bạn có nguy cơ có thai hay không. Để xác định điều này bạn có thể mua que thử thai nhanh về để kiểm tra xem có thai hay không hoặc nếu chậm kinh từ một đến hai tuần trở lên thì bạn có thể đến các cơ sở y tế để siêu âm, bạn nhé. Việc không có dấu hiệu hay có dấu hiệu gợi báo tình trạng thai nghén không phải là bằng chứng xác nhận việc có thai. Bên cạnh đó tình trạng trễ kinh cũng có thể do những nguyên nhân khác, không phải do có thai gây ra, như sự căng thẳng lo lắng, mệt mỏi, thay đổi môi trường sống… Chúc bạn may mắn!