Sức Khỏe - Giới Tính

Em có 1 người bạn trai, chúng em đã quan hệ 1 lần với nhau, đó là lần đầu tiên. Sau khi quan hệ, em thấy đầu vú có cảm giác lạ, đau đau, nhức nhức...Em sợ lắm, không biết có bị gì không.Xin giúp em với! Em cũng có các cảm giác lạ khi anh ấy dùng miệng và tay chạm vào ngực em nữa. Trả lời nhanh giúp em nha! Thanks nhiều nhiều
Trả lời 15 năm trước
Đó chỉ là biểu hiện thông thường giữa việc va chạm thân thể của 2 giới, bạn không cần phải quá lo lắng. Việc bạn đấy đầu vú có cảm giác lạ và đau đấy là hiện tượng căng tức trong quá trình "yêu". Đó chính là điều khiến cho 2 giới thu hút nhau mà bạn, yên tâm nhé.