Có ai đã sử dụng máy tỉa lông mày chưa?

Mình có đọc thấy trên mạng nói về máy tỉa, cạo lông mày. Mình thấy máy này có vẻ tiện lợi vì mình ko quen dùng nhíp. Nếu bạn nào đã dùng qua rồi thì cho mình ý kiến nhé, bạn dùng hiệu nào, bao nhiêu tiền, mua ở đâu, dùng có tiện lợi ko? Xin cảm ơn nhiều.
Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Mình đang và vẫn sử dụng máy cạo lông mày đầy. Mình thấy nó tiện lợi lắm, mình không phải ngồi hì hục dùng nhíp nhổ từng sợi 1 hay phải dùng dao cạo cạo từng ít một như trước nữa. Bây giờ chỉ cần bật máy lên rùi đưa theo đường mà mình muốn cạo thui. Nhanh gọn, thuận tiện lắm. mà mình thấy dánh lông mày rất thanh mảnh, gọn gàng nữa chứ.

Bạn nên tham khảo sản phẩm này ở trên vatgia.com nha. Mình đã mua hàng ở trên đó đấy.

www.ducvan.vn
Trả lời 12 năm trước

Bạn vào trang web: www.ducvan.vn xem thử nhé. Ở đây bán nhiều loại các hãng Hitachi, National có tiếng. Máy có nhiều lưỡi cạo độ dài ngắn khác nhau để cạo mặt và tỉa lông mày.

dotranphu
Trả lời 12 năm trước

mình thấy cứ đến spa cho chắc, ở đó nhân viên chuyên nghiệp, họ sẽ có cách làm cho lông mày đẹp thôi

Hoàng Đình Quý
Trả lời 12 năm trước

lại còn có cả máy tỉa lông mày nữa hả? xem ra mình đúng thật là lạc hậu rồi, ngay đến lông mày cũng chưa 1 lần dám đi tỉa chứ đừng nói dùng máy gì đấy nữa

dotranphu
Trả lời 12 năm trước

bạn songngu_cung bao nhiêu tuổi rồi mà chưa đi tỉa lông mày bao giờ, nghe cũng ngộ ghê ha