Làm thế nào để tăng cân một cách nhanh chóng?

Trả lời 15 năm trước
không biết em muốn tăng cân nhanh chóng làm gì nhưng như vậy không tốt đâu. Nếu em vẫn muốn thí “bí quyết” đây: Ăn nhiều (chất bột và mỡ), ngủ nhiều (trên 8h/ngày), vận động ít, không suy nghĩ căng thẳng
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy ăn thành 3 bữa chính + 2-3 bữa phụ 1 ngày. - uống sữa nguyên kem 2-3 ly hoặc bột cao năng lượng enplus hay ensure. - Tăng cường ăn thịt nạc, thịt bò 200g /ngày - ăn bánh flan, chè,.. - Tăng cường ăn món xào và nước xào - Thêm vào chén canh 1 muỗng dầu ăn. Ngoài ra bạn tập 1 môn thể thao thích hợp. Chúc bạn tăng cân tốt !!
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Nếu lối sống của bạn không có vấn đề gì đặc biệt, hãy đến gặp bác sĩ để tìm nguyên nhân vì sao mình gầy. Có thể bạn bị rối loạn tiêu hóa, rối loạn cân bằng hoóc môn hoặc mắc một bệnh gì đó. Khi đã xác định bệnh, cần chữa trị kịp thời. Sau đó, bạn nên thực hiện các chỉ dẫn sau: - Xác định đích cần đạt được, nghĩa là cân nặng mà bạn phải có để phù hợp với chiều cao. - Xây dựng một chương trình dinh dưỡng dư thừa calo để lượng calo mà cơ thể nhận được từ thức ăn luôn vượt số calo tiêu thụ trong ngày. Mỗi ngày bạn nên ăn thêm 500 Kcal để có thể tăng 0,5 kg sau mỗi tuần. Không nên ăn thêm quá 500 Kcal/ngày để tránh lên cân quá nhanh. Bạn có thể duy trì chế độ ăn như cũ nhưng có thêm 3 bữa nhẹ giữa các bữa chính (chọn những món có hàm lượng calo cao như sữa nguyên kem, bánh ngọt, bimbim) hoặc chỉ ăn 3 bữa/ngày nhưng tăng thêm cơm, thịt, cá, bơ sữa trong mỗi bữa hoặc mỗi ngày nên ăn 1 hộp sữa chua. - Hạn chế sử dụng các chất kích thích như chè đặc, cà phê, thuốc lá. - Nâng cao chất lượng giấc ngủ. - Tăng cường tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe và tránh cảm giác khó chịu ở bụng do ăn nhiều.Nếu không có thời gian để chuẩn bị bữa phụ thì bạn có thể tham khảo sữa Sunny Gain dành cho người gầy hoặc Ensure Abott. Chúc bạn mạnh khỏe
pham quang minh
Trả lời 14 năm trước
minh ko biet ban khoang bao nhieu can ma van muon tang can tuy nhien ban quan tam toi van de nay co the goi cho toi theo so may 01662318083 toi se chi giup cho ban
cuong
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đã từng còm nhom như bạn nhưng sau khi tập thể hình 1th mình lên gần 10kg.lúc đầu nghe thằng bạn nói k tin.Bạn chju khó tập điều độ,như vậy bạn sẽ cảm thấy ăn ngon miệng và ăn rất nhiều.mấy ngày đầu thì hơi đau ng 1 chút,chju khó nhé.Than
ngoc bich
Trả lời 14 năm trước
Muốn tăng cân nhanh cần thiết phải tác động vào 1. Chế độ dinh dưỡng giàu năng lượng và dinh dưỡng 2. Tránh căng thẳng thần kinh, nghỉ ngơi điều độ Nếu áp dụng các điều như trên mà không khả quan thì cần thiết cho cơ thể mỗi ngày 1 gói EXO 21gram để tăng khả năng hấp thụ lên! Chịu khó kiên trì trong 3 tháng, chứ tăng cân nhanh chóng thì không hiệu quả và thường ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe nữa Thân mến! Ngọc Bích- 0987 958 644-agelbich@gmail.com
Bùi Văn Hiển
Trả lời 14 năm trước
Ec, câu hỏi này mình cũng đang muốn hỏi, 10 năm rùi mình ko tăng được cân nào. Nhưng mà con gái chắc tăng cân dễ hơn. Các cụ có câu "yêu nhiều thì ốm, ôm nhiều thì yếu", bớt yêu một chút, ăn nhiều vào, ngủ sớm hơn, thể dục một chút (nhẹ nhàng thôi) chắc là sẽ béo nhanh thôi.
Tran Minh Thuy
Trả lời 14 năm trước
chao ban neu ban muon tang can nhanh, hieu qua va an toan minh co the giup ban ban van an uong binh thuong, kem theo tap luyen va sau moi bua an ban su dung them 1 ly herbalife laoi thuc pham dinh duong do My san xuat chac chan trong vong 1 thang ban se len dc 3-5 Kg ko nhung len ky suc khoe ban dc cai thien rat tot nua do. minh da tung su dung phuong phap nay va rat hieu qua neu ban muon biet them chi tiet co the goi cho minh 0902546544 minh se tu van them de giup ban dat dc dieu ban mong muon chuc ban thanh cong
Linh
Trả lời 13 năm trước

hjc

em cũng zốnngg chị đang muốn tăng cân nhanh chóng

mà mãi chẳng tăng được.mệt hjc.bùn quá

San Go Lam Phong
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn muốn tăng cân thì hãy siêng năng tập thể dục Dành 1 tiếng /1 ngày để tập thể dục Kèm theo ăn uống nhiều hơn truoc là OK. Mình tăng 4kg/2 tháng khi tập thể hình từ 58 lên 62. Còn đối với nữ nên tập nhẹ hơn. Nhớ đùng chạy bộ nhé, Chạy bộ ko lên cân dc đâu

Còn bạn muốn béo thì nên ăn nhiều và ngủ nhiều Nhưng cái này ko tốt đâu. Mình nghĩ bạn nên áp dụng cách trên