Tôi bị đau dầu ngón chân ai biết cách chưa xin mách tôi với!

Tự nhiên tôi bị đau mấy dầu ngón chân, đau buốt trong xương nhưng không bị xưng ai biết nguyên nhân và cách chưa xin giúp tôi với! Xin trân trong cảm ơn!
mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Một hiện tượng có thể có nhiều nguyên nhân,trong bệnh tật cũng vậy, tốt nhất là bạn nên đi khám để được bác sĩ kiểm tra và chẩn đoán bệnh.Tuy nhiên nếu bạn là đàn ông tầm từ 40 tuổi trở lên mà bị đau ngón chân cái bên trái ,đau sưng đỏ ,có thể kèm theo sốt thì có thể đó là hiện tượng của cơn gout cấp,một bệnh đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây.Nhắc lại với bạn là bạn nên đi khám càng sớm càng tốt nếu thật sự quan tâm đến sức khỏe của mình.Chúc vui khỏe !