Sinh con gái theo ý muốn, help help!!!!

Hiện tại vợ chồng mình đã có 1 chú nhóc, mình đang muốn sinh tiếp một cháu nữa nhưng là con trai chắc mệt nên muốn hỏi ai có kinh nghiệm tính ngày tháng để sinh em bé theo ý muốn thì giúp với, mình muốn sinh cháu sau là bé gái!

Mình sinh: 03/11/1978 (DL)
Vợ sinh: 22/12/1978 (DL)
Thằng ku sinh: 23/03/2009 (DL)

Thông qua những thông tin trên, ai biết từ giờ, tháng nào thụ thai có thể sinh bé gái thì giúp mình nhé, many thanks!!

phạm hồng mến
Trả lời 13 năm trước

sao anh chị không đi hỏi mấy cụ...em chỉ nhớ là tính theo tuổi pa má và tháng thụ thai.

tuổi anh:chẵn /lẻ

tuổi chị:chẵn/lẻ

tháng thụ thai:chẵn /lẻ

chẵn+chẵn+lẻ=trai

3 chẵn=trai

chẵn+lẻ+lẻ=gái

3 lẻ=gái

ng ta còn dựa vào thg con j nữa(tí,sữu,dần...).

nên hỏi những ng có kinh nghiệm chác hơn.