Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
11 thành viên trả lời
girl_likeguita tuncon hieubiet hanoiyeu seeyou phattu casseylove lathanhha1800@yahoo.com.vn nguyenngocanh922011@gmail.com thuy.1102caobaquat@gmail.com tamphatvtpt@gmail.com Trả lời cuối cùng: 25/09/2010
Thành viên tích cực nhất

Pham Thi Hai Trang

4 lượt cảm ơn

Vũ Thị Lương

3 lượt cảm ơn

Dang Anhs

2 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Có ai siêu âm con gái mà sinh con trai không?

   tun oi 25/09/2010 - 12:56

   Em đọc báo, thấy có trường hợp siêu âm thai 28 tuần bác sĩ nói là con gái, nhưng khi sinh ra là con trai. Lạ nhỉ? Lúc thai của em 20 tuần siêu âm 3D bác sĩ cũng nói là con gái, nhưng mọi người bảo là bụng nhọn, lại thèm ngọt, rồi v.v... Liệu có khi nào ????? Hì hì, các chị ơi, có chị nào có kinh nghiệm vụ này vào đây "buôn dwa lê" tí nhỉ?

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   144612
   Trả lời (14)
   Bình luận bằng Facebook (14) | Bình luận bằng ID Vatgia (14)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   tun cua di

   25/09/2010 - 13:03

   Hí hí, 2 lần đầu mình siêu âm 2 nơi cả hai bs đều nói là con trai. Hơi buồn vì có một con trai rồi, thích thêm đứa con gái để mẹ tỉa tót nhưng vẫn tự vấn con nào cũng là con, đều thương hết, con trai tỉa tót theo kiểu con trai. Đến lần thứ 3 vào bv siêu âm ra con gái, mừng kinh khủng, đi siêu âm vài nơi nữa cho chắc, đến giờ mình có một công chúa rồi.

   Đọc thêm
   1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Khánh Minh

   06/10/2011 - 14:48

   mình đọc 1 bài trên mạng, thèm ngọt là con gái bạn ui... chị chồng mình đây, 2 bé gái, bé nào cũng thèm ngọt đấy

   1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   biet roi

   25/09/2010 - 13:11

   Tơ thấy các mẹ bảo sa 12w thì tùy từng bsi giỏi và kinh nghiệm mới bít là giai hay gái. Chứ tầm 16w thì rõ ràng lắm nếu các mẹ sa 4d mà lại nhìn thấy tận cu hay hĩm ngay. Ko thể sai được. Trừ phi e bé khé chân vào thui. E bé nhà tớ nằm ở vị trí dễ nhìn nên ko cần bsi chi tớ cũng thấy cu rùi....nó cứ tơ hơ ra...đúng là...hic...đến lúc bsi chưa kịp nói tớ đã nhanh nhảu....trời!!! con giai hả bác...thế là bác ý bảo sao cháu lại bít...

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   lu mo

   25/09/2010 - 13:14

   Sao mình thấy nhiều mẹ ở đây cứ quan trọng việc con trai con gái thế nhỉ? Các mẹ có nghĩ cứ nói như thế, đứa con của mình sẽ tủi thân không? Bây giờ là thời đại mới rồi mà mình thấy mọi người vẫn còn suy nghĩ buồn cười quá. Mình đang mang thai, nếu chồng mình, hay ông bà 2 bên mà cứ nói là cầu con trai hay gái là mình đã bực mình rồi. Mình là người mang nặng đẻ đau thì phải có ý thức yêu thương & bảo vệ con mình từ khi nó nằm trong bụng chứ. chỉ cần con mình khỏe mạnh, bình thường là hạnh phúc nhất rồi.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   roi biet

   25/09/2010 - 13:26

   Ơ, mình không hiểu nhầm làm sao được nhỉ? Không biết mọi người đi siêu âm ở đâu?

   Hồi 13 tuần 6 ngày mình siêu âm 4D ở 32 Phùng Hưng, ghi cả đĩa, thấy rõ từng chi tiết qua màn hình siêu âm, thấy em bé đứng lên cả thành tử cung, xoay 1 vòng rồi chân tay đạp loạn xị. Sau đó cu cậu mệt, ngồi khoang chân và lấy tay che mặt.

   Bác sỹ còn chụp ảnh và ghi đĩa được đoạn em bé dạng chân ra, thấy rõ "cái mấu" be bé, không sai vào đâu được. Sau đó 16 tuần, do tình cờ đưa 1 cô bạn ở cơ quan đi siêu âm, mình lại tranh thủ vào siêu âm 1 lần nữa. Lần này bác sỹ bảo, tinh hoàn của bé đã xuống dưới rồi nhé. Mà nhìn qua màn hình mình cũng thấy rõ bộ phận SD của bé, không thể nhầm lẫn được.

   Thường các bé gái thì khó nhìn thấy giới tính hơn, phải 14-15 tuần mới chính xác nhưng các bé trai thì chỉ cần 12 tuần là rõ rồi, không có chuyện biến đổi giới tính đâu.

   Mình nghĩ, nếu có nhầm lẫn là do lúc đó, phòng khám đông, bác sỹ siêu âm qua loa. Hoặc phòng khám không có thiết bị hiện đại, không có đủ 2 màn hình (1 cái xoay vào bác sỹ, 1 cái xoay vào mặt mẹ) cho các bạn nhìn rõ.

   Cũng có vài trường hợp, bác sỹ sợ bạn bỏ thai vì không đúng giới tính như mong muốn nên nói dối chăng ???

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   biet rui

   25/09/2010 - 13:36

   Mình cũng đã chứng kiến trường hợp siêu âm con gái đẻ con trai rùi. Khi đang đau trên bàn đẻ ở BV, nằm xem chị bàn bên rặn đẻ. Đến khi con ra đời, nữ hộ sinh bảo chị ý là: Con trai, 3,6kg nhé!!! Mình thấy bà ý chồm dậy, hỏi đi hỏi lại: Con trai hả chị, thế mà em SA lần nào cũng bảo là con gái!!! Chị nữ hộ sinh thấy lạ quá, ra ngoài khoe ầm lên với kíp trực ngày hôm đó.
   Thế nên mình nghĩ SA có chăng cũng chỉ đúng 90% thôi. Biết là vụ giới tính của con là điều tò mò nhất khi mang thai, nhưng các mẹ hãy cứ vui vẻ, măm ngon, ngủ ngon cho con được nhờ nhé!

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   gfhfghgg

   25/09/2010 - 13:42

   Hihi, nhà em đi SA lúc 12 tuần ở Bsĩ Chương, 4D thì chả nhìn thấy vì cháu khép chân kĩ lắm. Bsĩ nhìn 2D thì bảo con trai, 2 vợ chồng chả tin vì có nhìn thấy dấu hiệu j đâu, vặn vẹo bác sĩ thì bác sĩ bảo nhìn là biết mà, cần j dấu hiệu. Nhưng 2 vợ chồng về vẫn tin con gái, vì mọi dấu hiệu "theo như các mẹ trên này mô tả thì gái 100%" nào là theo lịch TQ, quickstick lên chậm, nhịp tim >154 lần, bắt mạch con gái....blah blah...toàn gái à, à mà bé nhà em cũng nằm bên fải nhé.... Đến 21 tuần, nhìn thấy cái Trym cháu to đùng bố cháu còn hỏi liệu cái Trym vậy có fải con gái kô, làm bác sĩ cả mẹ cháu cười phớ lớ

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Le Thanh

   21/11/2013 - 09:54
   Ôi. Minh cung đang thac mắc nè. Tất cả các dấu hiệu từ 'cổ chí kim' đều cho thấy mình mang thai con trai nhưng o tuần thứ 16 minh đi s âm 4d bs bảo là con gái. Mình thấy thoáng buồn vì mình đã có một công chua de thương rồi
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Phát Tâm12/05/2017 - 17:22

   Bạn giống mình rồi

   Báo vi phạm

   Anh Nguyenngoc

   18/06/2015 - 22:37
   M
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Phương Thúy

   28/07/2015 - 14:20
   Các mẹ có kinh nghiệm ơi, hôm qua em mới đi siêu âm cùng mẹ chồng, đc 13 tuần 4 ngày bác sĩ bảo giống mẹ. Thú thật trực giác của mình thì cứ nghĩ là con trai, nghén ngủng đểu biểu hiện của hoàng tử. Về đến nhà mình cứ có cảm giác không tin tưởng bác sĩ này lắm. Hôm nay tiện đường đi chợ mình tạt vào một phòng khám gần đó thì đc bác sĩ khác siêu âm và cho kết quả giống bố. Mình đang rất hoang mang
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Sản phẩm nổi bật