Có con hay ko?

Tôi đã được bác sỹ cho tiêm thuốc kích thích rụng trứng và hướng dẫn vợ chồng quan hệ để tăng cao xác suất có con. Hôm nay là ngày thứ 5 sau ngày rụng trứng nhưng tôi thấy đau ngực và đau bụng dưới (là ngày thứ 20 của chu kỳ kinh nguyệt). Vậy hiện tượng đó có thể là có con ko hay la hiện tượng trước chu kỳ kinh nguyệt. Các bạn giúp tôi nhé
Vespa
Trả lời 15 năm trước
Chị đã thử mua que thử về để kiểm tra chưa? Em nghĩ que thử sẽ cho chị câu trả lời khá chính xác, chứ chỉ căn cứ vào những thông tin trên thì không chính xác được chị ạ. Chúc chị sớm có tin vui!
tran huong giang
Trả lời 15 năm trước
em ko chắc chắn lắm nhưng em nghĩ hiện tượng của chị chỉ là rụng trứng thôi, chưa chắc có baby được đâu, khi rụng trứng em cũng vậy đó, hoặc có khi chị tiêm thuốc kích thích rụng trứng cũng có hiện tượng như kích kỡ buồng trứng khiến chị đâu bụng, chị chờ qua ngày có kinh mà chưa có, thì chúc mừng chị nha, hiện tượng trước kì kinh cũng vậy mà hiện tượng có thai cũng như vậy đó chị, ko khác gì đâu, khi mang thai mình ko thể biết là mình có thai, cho đến khi mệt mỏi wa' và nghén sau 6 tuần là có kết quả, trễ kinh 1 tuần và ra 1 ít máu báo hiệu đó là chính xác chị có baby.....chúc chị sớm có kết quả nha