Có nên lấy chồng kém tuổi?

Tôi sinh năm 1990, còn anh sinh năm 1993. Cả hai đứa đều đã đi làm và có công việc ổn định, nhà cũng gần nhau. Ngay từ khi mới quen anh, tôi không nghĩ sẽ có tình cảm với một người ít tuổi hơn, nhưng anh thường xuyên liên lạc và chính tôi cũng không hay từ khi nào đã có tình cảm với anh.

Gia đình anh không có ý kiến gì về chuyện tình cảm của hai đứa nhưng tôi cảm giác bố mẹ anh không thoải mái. Còn về bố mẹ tôi thì lo sau này tôi sẽ già hơn nhiều. Hiện tại tôi rất băn khoăn, một phần vì lo gia đình anh, một phần vì lo khi anh đến với tôi sẽ bị gièm pha là lấy chị về làm vợ. Bản thân tôi đang rất khó xử, không biết nên đi theo tiếng trái tim hay dừng lại nữa. Hãy cho tôi lời khuyên.

Trả lời 8 năm trước
ôi chà, bác tớ lấy vợ hơn tận 6 tuổi, chú tớ lấy vợ hơn 5 tuổi có 1 đời chồng... chả sao cả.
Mốt mới bi giờ là các chàng thích gái già thôi.
Đại loại cảm giác giống đứng dưới "cây cao bóng cả" ý mà
cây phượng cây ổi cây mít gì gì đó.