Thức ăn nào tốt cho sự phát triển của thai nhi?

hoang
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Căn cứ theo nghiên cứu y học cho thấy, thì các thức ăn thông thường dưới đây có ích lợi cho sự phát triển của thai nhi, tăng thêm diện tích não bộ, xúc tiến trí lực thai nhi phát triển.

- Các thức ăn tăng ích lợi cho trí tuệ không chứa nhiều mỡ : hạt hồ đào, vừng, thịt bò, dê, thỏ, gà, vịt, chim cút, lợn rừng, thỏ hoang, hải sâm, cá, tôm…

- Thức ăn chứa chất lòng trắng trứng tăng trưởng trí tuệ : thịt lợn rừng, thỏ hoang, bò, lợn, gà, sữa bột, trứng gà, trứng chim câu, trứng chim cun cút, đậu nành, cùng các loại óc và tủy động vật.

- Thức ăn tăng trưởng trí tuệ chứa nhiều lượng đường : gạo nếp, gạo đen, ngô, lúa mạch, táo, quế, mộc nhĩ, ong chúa…

- Thức ăn chứa nhiều vitamin B tăng trưởng trí tuệ : hạt hồ đào, rau cải, vừng, mộc nhĩ, kê, đậu bướm, nấm hương…

- Thức ăn có hàm chứa nhiều vitamin C tăng trưởng trí tuệ : rau cải long tu, thị tử thúc, nho, long nhãn, quất…

- Thức ăn có hàm chứa nhiều vitamin E tăng trưởng trí tuệ : dầu mạch, dầu gạo đường, rau cải cúc, thịt nạc, cái loại sữa, lòng trứng…

- Thức ăn chứa Canxi tăng trí tuệ : như rau cải, hải đới, cá, tôm, sữa bột, rau cải kinh giới, hồ lô, rau cải tía.