Hỏi về mặt bằng tổ chức triển lãm ở TPHCM

Chả là công ty em đang lên kế hoạch tổ chức một event tầm trung vào khoảng cuối tháng 5 này. Tui em dự định thuê mặt bằng trung tâm Hội nghị SECC bên Quận 7, mà dịp đó SECC kẹt tổ chức cái triển lãm xe hơi Saigon Autotech 2014 rồi :(. Có bác nào biết địa điểm nào khác có vị trí thuận lợi, diện tích rộng rãi 1 tí thì tư vấn cho em với nhé, Em cảm ơn nhiều ạ.

rain
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể liên hệ nhà thi đấu Phú Thọ, Hội trường thành ủy(Võ Thị Sáu)...

Bạn đang muốn sang shop sang mặt bằng cho thuê mặt bằng???