Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo là gì? Văn phòng ảo mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp? Đối tượng khách hàng nào nên sử dụng văn phòng ảo?
Ngô Mai
Trả lời 327 ngày trước

Văn phòng ảo là gì?

Doanh nghiệp có thể sử dụng văn phòng ảo để đăng ký thành lập doanh nghiệp và phát hành hóa đơn tại địa chỉ mà Cozy Space cung cấp.

Văn phòng ảo mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Trong xu hướng phát triển của thế giới và sự thay đổi không ngừng về cách thức hoạt động của các doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như toàn cầu. Giải pháp thuê Văn phòng ảo sẽ tiếp kiệm được chi phí và khả năng rủi ro khi doanh nghiệp mới bắt đầu xây dựng.

Chỉ với chi phí nhỏ bạn đã có địa chỉ làm việc sang trọng, có lễ tân tiếp khách, nhận bưu phẩm, phòng họp luôn luôn sẵn sàng.

Đối tượng khách hàng nào nên sử dụng văn phòng ảo?

  1. Các cá nhân muốn mở công ty để phát triển kế hoạch kinh doanh.
  2. Các doanh nghiệp mới thành lập mà chưa có nơi làm việc.
  3. Công ty chưa có nhân sự.
  4. Các công ty thuê văn phòng trong ngõ
  5. Các công ty không có không gian để tiếp đối tác.
  6. Các công ty từ các tỉnh khác muốn đặt chi nhánh văn phòng tại hà nội
  7. Các công ty nước ngoài muốn đặt phòng đại diện tại Việt Nam.
  8. Các cá nhân làm việc độc lập theo dự án.

Tại sao nên chọn Cozy Space để làm văn phòng?

  1. Cozy Space nằm trên phố Duy Tân, Cầu Giấy Hà Nội – Nơi hội tụ nhiều công ty IT và công nghệ nhất, nơi quy tụ rất nhiều tập đoàn lớn, giao thông thuận lợi, thuận tiện tiếp cận sân bay và các quận nội thành Hà Nội. Xung quanh đầy đủ tiện ích như ngân hàng, coffee, nhà hàng, căn hộ dịch vụ.
  2. Cozy Space có 8 năm kinh nghiệm cho thuê văn phòng dịch vụ như văn phòng Ảo, văn phòng trọn gói, chỗ ngồi làm việc tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.
  3. Mọi thông tin tư vấn về dịch vụ xin vui phòng liên hệ:

    Hotline: 0973591283

    Email: ngomai123@gmail.com

    Địa chỉ: Tòa nhà IC, số 82 Phố Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội