Các bác cho em hỏi sao IncomeBank lại phải chuyển tên thành ViettinBank nhỉ?

[:-/] Câu hỏi như trên. Theo em biết thì thường thương hiệu phải có sự vụ j đó rất lớn & rất cần thiết thì ngta mới đổi vì xd 1 thg hiệu ko hề đơn giản.
Wasabi
Trả lời 15 năm trước
Bởi vì thương hiệu incombank đã được các ngân hàng của Tàu,nga đăng kí ở trên 20 nước rồi,mà Incombank của Việt nam lại muốn hội nhập ra quốc tế thì buộc phải đổi tên thôi,măc dù đây là điều cực chẳng đã,thôi thì "trâu chậm uống nước đục " vậy[;)]
TRẦN MINH ĐỨC
Trả lời 15 năm trước
Incombank trùng với tên 1 ngân hàng ở Nga và đã được đăng ký trên nhiều nước rồi Theo nguyên tắc đổi thành VietinBank, Từ Việt phải đặt đầu tiên, từ Bank phải đặt cuối. Có điều là từ "In" ở đây hơi "[:,)]" [:D]