Kênh phân phối ngắn thường được sử dụng với sản phẩm gì?

meobay
Trả lời 16 năm trước
Kênh phân phối ngắn thường được sử dụng với sản phẩm có tính thương phẩm đặc biệt, chu kì sống ngắn ngày hoặc ở những khu vực thị trường mà mật độ dân số không cao hay thị trường có quy mô nhỏ.
Nguyễn Phương Thảo
Trả lời 15 năm trước
thường được sử dụng với các sản phẩm sau: - Các sản phẩm dễ hư hỏng (thực phẩm): kênh vận chuyển nhanh, kênh ngắn. - Các sản phẩm được đóng gói với số lượng lớn (vật liệu xây dựng, đồ uống giải khát): cần giảm tới mức tối thiểu các chi phí vận chuyển. - Các sản phẩm phi tiêu chuẩn (đặt hàng đơn chiếc theo khách hàng) : cần được nhà sản xuất bán trực tiếp hoặc qua những nhà phân phối độc quyền vì những người trung gian thiếu kiến thức cần thiết. - Các sản phẩm có giá trị cao: thường được bán qua lực lượng bán hàng của nhà sản xuất hơn là qua nhà trung gian.