Căn cứ vào yếu tố gì để chọn công ty chứng khoán khi muốn tham gia vào thị trường chứng khoán?

tu
Trả lời 16 năm trước
Có nhiều yếu tố để quyết định chọn công ty chứng khoán, một số nhân tố chính như : Dịch vụ hậu mãi, mức phí, các dịch vụ gia tăng, các hình thức đặt lệnh.... Một ví dụ đơn giản là hiện nay bảng chứng khoán của nhiều công ty khá chậm( Vẫn dùng leased-line), một số đã chuyển qua streaming nhờ vậy không cần load lại toàn bộ bảng giá, tốc độ của bảng cải thiện đáng kể. Trong lộ trình hiện tại, có rất nhiều công ty chứng khoán ra đời, công ty nào có nhiều dịch vụ gia tăng, mức phí cạnh tranh, dịch vụ tốt sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn.