Mua chứng khoán thì mua theo giá trần hay giá sàn?

Bùi Hà
Trả lời 15 năm trước
Hjx . Tui chưa đụng chứng khoán lần nào nhưng mà nghe câu hỏi này cũng ngứa cẳng quá . Thế theo cậu mua chứng khoán làm j` ??? Để sinh lời đúng ko ??? Thế theo cậu giá trần là giá thế nào còn giá sàn là giá thế nào ??? Thử ngước lên trần và nhìn xuống sàn nhà xem cậu có nhu cầu cao hay thấp nhé . Hjx .
Đặng Thế Thành
Trả lời 14 năm trước

ban hoi rat hay,co nhieu nguoi con khong biet nhu ban,giai thich nhu thang ngu kia thi chac chan no se khong bao gio giam mua chung khoan.hahahahahaha

minh cung dang tim hieu nhu cau,tu may mo hoc thoi.tam thoi cu giai thich,gia tran la gia cao nhat (chac do nguoi ban het gia)ban khong duoc phep dat lenh mua,ban cao hon gia nay. con gia san la gia thap nhat (cai nay chac chan do nguoi mua tra gia) ban chi duoc danh lenh mua,ban tu gia nay cho den gia tran. theo neu nhu mua thi ban nhin khung gia san,tuc la gia dang dao dich mua tot tai thoi diem do.hihiiihi minh nghi nhu the.