Phân biệt doanh thu với thu , chi phí với chi của doanh nghiệp ?

Các công cụ huy động vốn dài hạn của doanh nghiệp.Phân biệt doanh thu với thu , chi phí với chi của doanh nghiệp.Các bạn nào biết giúp mình với
Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 14 năm trước
[red][b][:-P]Để đơn giản hóa vấn đề tôi sẽ lấy 1 VD cho bạn lĩnh hội na: Bạn bỏ ra 100k mua hoa về bán trong ngày 20-11, sau khi bán hết chỗ hoa đó bạn đã thu về 180k vậy 80k chính là doanh thu. Trong khi bạn đi mua hoa bạn đã phải chi 10k tiền ăn sáng + 20k tiền xăng xe +10k tiền thuê mặt bằng = 40k vậy 40k chính là chi phí. Đơn giản thế thui...! [):D(][/b][/red] Ghi chú: Bạn có thể vào trang web sau để tìm hiểu thật chi tiết (như là QĐ15 của bộ trưởng bộ TC) những vấn đề liên quan: Webketoan.vn