Dịch vụ chuyển nhà nào tốt nhất hiện nay?

Dịch vụ chuyển nhà nào tốt nhất hiện nay hả các mẹ? Em đang ở Hà Nội ạ, sắp tới cần chuyển nhà mà chưa biết nên chọn dịch vụ chuyển nhà của công ty nào cả. Các mẹ tư vấn giúp em với.

Trả lời 8 năm trước
Tớ dùng rồi, của Kiến Lửa ở chỗ Ngọc Khánh ấy. Sau khi tham khảo giá cả của Thành Hưng và mấy chỗ nữa, mình thấy hãng này là rẻ nhất. Thế nên khi họ làm xong mình còn cho thêm họ mấy trăm. Tuy nhiên, khi họ chuyển và đóng đồ người nhà mình vẫn phải giám sát ko thì họ nặng tay lắm. Những đồ gì nho nhỏ có giá trị mình nên cho vào túi xách của mình trước. Nhân viên bên này đc cái cũng nhiệt tình, chỉ tội là lúc sau mình kiểm đồ thấy mất cái kính mới mua thôi.
Trả lời 8 năm trước
Thành Hưng hay Hưng Thành là đúng đấy. Mình có dọn và có thuê một hãng re rẻ hơn một tí, nhưng họ làm khá là nặng tay, và nhân công thì có vẻ không được chuyên nghiệp. Ngoài việc làm ăn chậm chạp thì họ cũng không chú ý nhiều đến các đồ dùng cần phải nhẹ tay đâu. Mình đã ghi là hết sức nhẹ tay mà vẫn thấy họ làm không an tâm tẹo nào. Lúc chuyển đến xe thì xe mãi sau mới điều được, mà là xe đi thuê ở ngoài nên nói chung sàn xe bẩn lắm, lại không dành cho nhiều khoảng trống, thế nên rất ức chế. Chuyển đến chỗ mới thì không có màn tự tháo ra cất cho mình. Rẻ hơn tí, mà chất lượng kém cực.
Trả lời 8 năm trước
Search trên mạng thấy nhiều hãng lắm nhưng ko biết hãng nào tốt các mẹ ạ. Ở các website họ nói rõ quy trình tháo dỡ, sắp xếp, chuyển đi rồi đến nơi thì sắp xếp đồ và lắp đặt lại cho mình. Ko biết thực tế công việc thế nào nhỉ? Mình vẫn lăn tăn quá. Các mẹ cho thêm ý kiến đi
Trả lời 8 năm trước
Mình vừa chuyển nhà, qua bên Hải Hưng chỗ thụy khuê, nói chung là nhiệt tình và cẩn thận. mình nhớ tên trang web như là chuyennhahaihung.com bạn tham khảo xem còn cạch mặt bọn Kiến vàng
Trả lời 8 năm trước
Mình vừa chuyển nhà xong đây.Mình dùng dịch vụ của babylon, thấy cũng ok.Nhà 3t, 1 điều hoà, 1 nóng lạnh, 1 máy giặt, 1 tủ lạnh, 2 tủ quần áo, 2 giường, 1 sofa...Tóm lại 2 chuyến xe 1,25t.Nhà mình chuyển gần tầm 2km thui.Tổng hết 1tr8.Đồ nhỏ giá trị thì mình tự làm, sau còn biết chỗ tìm.Còn đồ khác thì để ý người ta làm,còn nhắc nhở.
Trả lời 8 năm trước
Tháng trc nhà em chuyển nhà gọi hãng này đây , chuyển từ nhà cũ sang nhà mới có 1,5km với giá 1,6 triệu ( m cũng k nỡ mặc cả vì thấy nta làm vất vả , và lúc làm xong chồng m còn mời đám nhân viên đi uống bia nữa cơ ) . Lúc thanh toán m đã k tìm thấy ví đâu rồi ( ví đấy là ví đi chợ , m sắp riêng tiền ra để tí chả cho họ) m đã nghĩ ngay là họ lấy rôig nhưng k có chứng cớ nên m cũng k dám đổ lung tung này nọ, đành chấp nhận mất . Lúc họ về rồi m phát hiện mất điện thoại lg gt505 nữa , thế là mất toi mấy triệu bạc Các bố mẹ cần lưu ý nhé. Bọn đấy công nhận khỏe, nhanh nhẹn nhưng cũng nhanh tay nhanh mắt lắm ...
Hoàng Mon
Trả lời 7 năm trước

Gọi Bảo An mẹ nhé, nhanh chóng chất lượng mà giá lại rẻ số điện thoại đây 0462.533.533 -0965.533.533