Số liệu giá vàng và giá gạo trong 10 năm -- giúp em

Kính thưa các vị trưởng lão, kính thưa anh chị em, kính thưa các bạn, Em đang có một yêu cầu "nho nhỏ" là phải tìm giá gạo và giá vàng trong nước trong 10 năm đổ lại đây. Em đã, đang và sẽ tiếp tục cầy nát Internet và Google. Có vẻ kết quả chưa khả quan lắm, tương lai vẫ mù mịt quá. Rất mong các trưởng lão, anh chị em, bạn bè nếu có thể vạch mây chỉ lối, nơi nào em có thể đến thỉnh kinh xin số liệu, em xin biếu một tấm lòng biết ơn chân thành và hơn nữa. Mong lắm từng ngày từng giờ ...
Trả lời 15 năm trước
Tình hình là hô hào mãi, chẳng ai thả dây xuống nên đành tự leo lên thành giếng vậy, em gửi kèm ở đây kết quá, nhờ cả nhà kiểm tra xem tính đúng sai ra sao nhé File gắn kèm:20070923.Goldprice.xls Đây nữa, giá gạo File gắn kèm:20070923.Riceprice.xls