Hỏi cách tạo ô trắc nghiệm

Các anh chị ơi !! cứu...cứu !!!..Em muốn tạo một tài liệu dạng trắc nghiệm nhưng không biết làm cách nào để tạo các ô đánh dấu chọn mà người dùng đánh dấu trực tiếp vào trong nội dung File. Các anh chị giúp dùm em. Em xin chân thành cảm ơn.
Trả lời 15 năm trước
Nếu sử dụng MS Word, bạn có thể tham khảo cách làm sau: 1.Chọn Toolbar Form tracnghiem1.gif 2. Đặt con trỏ cạnh phần text và đưa chuột đến ô Check Box From Field tracnghiem2.gif 3. Sau khi hoàn thành chọn Protect Form tracnghiem3.gif