Trung Tâm nào Đào Tạo Tốt CNTT ??

hiện tại em đang chuẩn bị chọn trung tâm để học Công Nghệ Thông Tin, nhưng chưa biết chon chỗ nào học đc mà giá cả lại hợp Lý. anh chị nào biết chỉ em với.

tiện đây cho em hỏi luôn, học CNTT thì nên học bên khoa nào là tốt? em đang phân vân giữa mạng và phần mềm? mà em nghe nói học bên phần mêm khó lắm phải ko ạ? bên phần mềm thì có bao nhiêu loại ạ? học cái này co cần giỏi tiếng anh ko?

em cũng ko biết nhiều về cái này, nên anh chị nào biết thì tư vấn giùm em với nhé, cám ơn mọi người nhiều

Trần Như Cát Tường
Trả lời 13 năm trước

chào bạn !

Mình mới học 1 khóa học về quản trị mạng mới lấy bằng xong. Lúc đầu mình tìm hiểu thì mọi người cũng bảo học lập trình viên khó hơn, cần phải giỏi toán và có tư duy lôgic, học quản trị mạng thì chỉ cần chăm chỉ là theo được.

Mình thấy như thế thật, học hay lắm bạn à, và cũng dễ theo. Mình học khóa 6 tháng NCNA về quản trị mạng và bảo mật ở Bachkhoa-Npower tòa nhà A17 trường Đại học Bách khoa - số 17 Tạ quang bửu.

Bạn cứ thử đến đấy tìm hiểu xem.

Vũ Nhật Hiếu
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng đang có dự định học thêm,nghe nói Viet-Graphics Multimedia đào tạo tốt nên cũng đang tìm hiểu