Địa chỉ học kế toán thực hành

Mình ở Hà Nội mình đang muốn tìm địa chỉ học kế toán tổng hợp thực hành trên chứng từ thực tế

Phạm tạ Huyền Thương
Trả lời 10 năm trước

ở hà nội bạn qua trung tâm kế toán atp, trước mình học khóa kế toán tmdv bên đấy bạn a. Học trên chứng từ mới 2013 bạn a

nguyễn hương
Trả lời 10 năm trước

Bạn à. Bạn qua Đức Minh 173 Xuân Thủy Cầu Giấy Hà Nội ý mà học (Chị Hoa: 0972711886)

Nguyen Thi Hoa
Trả lời 10 năm trước

Bạn vào đây nhé

Công ty đào tạo kế toán Đức Minh

Lịch học dạy kèm linh động cho tất cả các bạn

LH: P211, Nhà G1, TT học viện ngân hàng , Ngõ 82, Phạm Ngọc Thạch

ĐT: 04.66836337 , Mobile: 0972711886

YM :ketoanducminh

Email:ketoanducminh@gmail.com

Website:http://www.ketoanducminh.com

Bạn được tham gia học thử 1 buổi để xem có phù hợp với cách giảng dạy và tài liệu thực tế của các giáo viên ở đây không nhé. 1 giáo viên ở đây dạy kèm 1-3 học viên để đảm bảo đầu ra bạn ạh. Chúc bạn học tốt

nguyễn lê nguyên thảo
Trả lời 9 năm trước

Địa chỉ học kế toán thực tế tốt nhất ở Thanh Hoá

Chào bạn

Nếu bạn ở Thanh Hoá có thể tìm đến địa chỉ Công ty TNHH Tư vấn và đào tạo ATC

Địa chỉ: 09 Đại lộ Lê Lợi - Đông Hương - TP Thanh Hoá . ĐT:0948815368

- Công ty TNHH Tư vấn và đào tạo ATC là đơn vị đào tạo KẾ TOÁN THỰC TẾ có uy tín tại Thanh Hóa, môi trường học tập chuyên nghiệp. Đội ngũ giảng viên là những kế toán trưởng và kế toán tổng hợp có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực kế toán - tài chính - thuế.
- Công ty TNHH Tư vấn và đào tạo ATC có trang thiết bị giảng dạy hiện đại giúp việc học đạt hiệu quả cao nhất ( Mỗi phòng học có trên 20 bộ máy tính, 01 máy chiếu, mỗi học viên thực hành riêng trên 01 bộ chứng từ sống, 01 máy tính và thực hành in ấn báo cáo trên máy in, máy fax, scan... và có giáo viên hướng dẫn trực tiếp).

ATC liên tục khai giảng các khoá đào tạo kế toán tổng hợp thực tế cho tất cả các đối tượng học viên.

Đến với khóa học này các bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng từ: Cách tiếp nhận chứng từ, thu thập xử lý chứng từ, cách viết hóa đơn, cách làm sổ sách, lên bảng cân đối, báo cáo tài chính, kê khai thuế, làm các báo cáo thuế, cho đến các kỹ năng nâng cao như thủ thuật cân đối lãi lỗ cho doanh nghiệp…

Giảng viên: Là những kế toán trưởng và kế toán tổng hợp có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực kế toán - tài chính - thuế.

Tài liệu học tập: Là bộ chứng từ sống của doanh nghiệp đang hoạt động thực tế. Đáp ứng được tối đa nhu cầu mà học viên mong muốn.
Công cụ học tập: Mỗi học viên sẽ độc lập thực hành trên một máy tính có giáo viên hướng dẫn trực tiếp. Học viên được sử dụng các công cụ văn phòng cần thiết: Máy in, máy fax, máy scand…

Phòng học : Tiện nghi sang trọng có điều hoà nhiệt độ, có chỗ ở cho học viên ở xa.

Đến với ATC để được thực hành kế toán thực tế, học xong khoá học các bạn sẽ có kinh nghiệm như người đi làm thực tế 2 năm.

Tặng MIỄN PHÍ khóa học TIN HỌC VĂN PHÒNG và Khóa kế toán phần mềm Misa, Fast, Vietsun khi nhập học.
Liên hệ và đăng ký học tại:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO ATC
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ - TIN HỌC VĂN PHÒNG ATC

Địa chỉ: Lô 9 Đại Lộ Lê Lợi - Đông Hương - TP Thanh Hóa ( cách Bưu Điện tỉnh Thanh Hoá 500m về hướng đông, hướng đi BigC).
Liên hệ để tham gia học thử 01 buổi miễn phí trước khi đăng ký: 0948.815.368
Truy cập website để biết chi tiết khóa học: http://ketoanthanhhoa.net.vn

Đối tượng tham gia khóa học kế toán cho người chưa biết gì là những ai ?

Độ tuổi từ 16 tuổi trở lên.

Các ngành khác muốn chuyển sang ngành kế toán

Các nhà quản trị muốn học về kế toán để hiểu và quản lý tốt công tác kế toán của doanh nghiệp.

Nội dung khóa học:

Hướng dẫn các kiến thức cơ bản về kế toán:

Đối với người chưa biết gì về kế toán phải bắt đầu học từ nguyên lý kế toán, hiểu bản chất các công việc mà kế toán phải làm, nắm vững nguyên tắc và cách định khoản kế toán cho các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong doanh nghiệp.

Hướng dẫn nghiệp vụ kế toán:

1. Hướng dẫn cách tiếp nhận và xử lý chứng từ kế toán, cách viết hóa đơn, cách viết phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập, phiếu xuất. Uỷ nhiệm chi… Hướng dẫn làm thủ tục mua hóa đơn, đặt in hóa đơn và các thủ tục khác liên quan tới doanh nghiệp,

2. Học nguyên lý kế toán đồng thời thực hành trên chứng từ sống của các loại hình doanh nghiệp thương mại, dịch vụ, sản xuất.
3. Hạch toán vào sổ kế toán, xử lý số liệu kế toán
4. Hướng dẫn lập các loại sổ kế toán và bảng biểu đi kèm như: trích khấu hao tài sản cố định, bảng phân bổ công cụ dụng cụ, bảng tính lương và bảo hiểm…
5. Lập số chi tiết theo dõi công nợ phải thu, phải trả, chi tiết nhập – xuất – tồn kho vật tư hàng hóa…
6. Lập báo cáo tài chính cuối năm.
7. Lập báo cáo thuế giá trị gia tăng hàng tháng, hàng quý, kê khai điều chỉnh khi có sai sót.
8. Lập báo cáo thuế TNCN: tháng, quý, năm.
9. Lập tờ khai tạm tính thuế TNDN tạm tính quý, quyết toán thuế TNDN năm.
10. Lập báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn
11. Hướng dẫn kê khai nộp thuế qua mạng

Trong quá trình học tập các học viên sẽ được:
1. Hướng dẫn các luật thuế hiện hành cập nhật bổ sung các chính sách thuế mới, thông tư thuế mới.
2. Truyền đạt kinh nghiệm giảm thiểu chi phí làm lợi cho doanh nghiệp.
3. Kỹ năng kiểm tra số liệu sổ sách trước khi quyết toán
4. Kỹ năng lưu giữ chứng từ, sổ sách đảm bảo thuận lợi khi quyết toán thuế
5. Kỹ năng giải quyết một số tình huống vướng mắc về thuế.
Học phí: 2.000.000 đồng/ khoá học
Thời gian học: Tất cả các ngày trong tuần:
1. Ca sáng: Từ 8h đến 11h
2. Chiều: Từ 14h đến 17h
3. Tối: Từ 17h30 đến 20h30

(Thời gian học do học viên tự linh động, học viên rảnh lúc nào đến học lúc đó, không cố định giờ, không giới hạn số buổi - ATC cam kết đào tạo cho tới khi học viên thành nghề và có chính sách hỗ trợ học viên sau khi kết thúc khóa học)
Đặc biệt, học viên sau khi tốt nghiệp được sự hỗ trợ của ATC trong suốt quá trình làm việc. Học viên có thêm cơ hội lựa chọn việc làm với mức lương hấp dẫn qua sự giới thiệu của Trung tâm đến các doanh nghiệp.

Liên hệ và đăng ký học tại:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO ATC
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ - TIN HỌC VĂN PHÒNG ATC

Địa chỉ: Lô 9 Đại Lộ Lê Lợi - Đông Hương - TP Thanh Hóa ( cách Bưu Điện tỉnh Thanh Hoá 500m về hướng đông, hướng đi BigC).
Liên hệ để tham gia học thử 01 buổi miễn phí trước khi đăng ký: 0948.815.368
Truy cập website để biết chi tiết khóa học: http://ketoanthanhhoa.net.vn

Vũ Hoa
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tahuyenthuong

ở hà nội bạn qua trung tâm kế toán atp, trước mình học khóa kế toán tmdv bên đấy bạn a. Học trên chứng từ mới 2013 bạn a

Mình vừa đăng ký học, được học trên chứng từ mới 2014 rùi nhé. Ủng hộ các anh chị bên trung tâm kế toán ATP luôn
Bui Quynh
Trả lời 5 năm trước

Hi cả nhà, mình học bên tt kt Đức Hà hồi năm trước thấy giáo viên ở đây làm nhanh và dạy cũng chuyên nghiệp. mình học nhóm chị Tâm quản lý, chị ấy làm excel nhanh và chuyên nghiệp. học xong mình cũng cố gắng nhưng chưa được như chị ấy, hi vọng 1,2 năm nữa mình sẽ được như thế. Mình giờ đi làm thấy vững nghiệp cụ hơn nhiều và làm bctc tốt rồi.

Phạm Thị Thư
Trả lời 5 năm trước

Mình thì học ở kế toán Đức Hà. Mình thấy ở đây học phí vừa tầm, khóa học đa dạng, giáo viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm nên cũng muốn review để mọi người cùng biết để có thêm lựa chọn.

Hoaipham
Trả lời 5 năm trước

Trước đây mình học ở Đức Hà thấy được. Bạn nào học thì nhớ lấy chứng chỉ. Chứng chỉ bên họ chỉ cấp cho học viên và không bán ra ngoài nên có chứng chỉ của Đức Hà đi xin việc cũng thuận lợi hơn.

Bui Quynh
Trả lời 5 năm trước

Nhắc tới kế toán tổng hợp thì mình thấy Đức Hà dạy rất tốt.Khóa tổng hợp từ A-Z của họ là học lần lượt 5 khóa tổng hợp gồm khóa Thương mại; Thương mại và dich vụ, Xuất nhập khẩu; Sản xuất; Xây lắp.