Mức học phí của trường ĐH Hùng Vương là bao nhiêu?

Em thi ĐH khối A được 15 điểm và thuộc đối tượng ưu tiên 06. Nay em muốn xét NV2 vào Trường ĐH Hùng Vương ngành kế toán thì khả năng trúng tuyển có cao không? Và mức học phí của trường là bao nhiêu?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Với mức điểm trên, nếu em nộp hồ sơ vào ngành Kế toán thì khả năng trúng tuyển của em là rất cao. Học phí của trường thu theo tín chỉ với mức 120.000 đồng/tín chỉ lý thuyết (8000đồng/tiết học), tùy theo số tín chỉ em theo học trong học kỳ, mức học phí sẽ khác nhau; tuy nhiên trung bình em sẽ đóng khoảng 3,5triệu đồng/ học kỳ.