Năm 2010 em muốn thi lại ĐH, thế thì em phải làm hồ sơ dự thi như thế nào?

Và hồ sơ dự thi năm nay có gì khác so với mọi năm không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Về hồ sơ ĐKDT thì em làm bình thường như năm đầu mình dự thi. Tuy nhiên em nên để ý đến một số điểm sau: - Do em đã tốt nghiệp THPT năm 2008 nên sẽ không được phép nộp hồ sơ ĐKDT tại trường THPT mình theo học trước đó mà chỉ được phép nộp hồ sơ ĐKDT theo tuyến Sở hoặc trực tiếp tại trường mình ĐKDT. - Mã đơn vị ĐKDT sẽ có sự thay đổi so với năm đầu vì em bây giờ thuộc diện thí sinh tự do. Theo Ban tư vấn được biết thì về cơ bản hồ sơ dự thi năm nay không có gì khác so với các năm trước. Trước khi làm hồ sơ em nên đọc kỹ hướng dẫn và tham khảo thông tin trường và mã ngành trong cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2010” sẽ được phát hành vào trung tuần tháng 3/2010.