Nếu Trượt khối các trường công an có được xét tuyển NV vào khối các trường dân sự không ?

Trả lời 16 năm trước
Những thí sinh không trúng tuyển vào các trường Công an thi theo đề chung của Bộ GD-ĐT được tham gia xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ khối dân sự với điều kiện có tổng điểm các môn thi bằng từ mức điểm sàn của Bộ GD-ĐT đưa ra trở lên.Những thí sinh không trúng tuyển vào các trường Công an thi theNhững thí sinh không trúng tuyển vào các trường Công an thi theo đề chung của Bộ GD-ĐT được tham gia xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ khối dân sự với điều kiện có tổng điểm các môn thi bằng từ mức điểm sàn của Bộ GD-ĐT đưa ra trở lên.o đề chung của Bộ GD-ĐT được tham gia xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ khối dân sự với điều kiện có tổng điểm các môn thi bằng từ mức điểm sàn của Bộ GD-ĐT đưa ra trở lên.