Em muốn học thêm văn bằng 2 của trường ĐH Hà Nội?

Em đang học ở lớp cử nhân CNTT của Trường ĐHQG TPHCM hệ đào tạo từ xa qua mang tại Hà Nội (học 4,5 năm) vậy liệu sau khi học xong nếu em muốn học thêm văn bằng 2 của trường ĐH Hà Nội (khoa tiếng Anh) có đủ điều kiện được học không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo quy định đào tạo văn bằng 2 thì điều kiện để dược dự thi là đã tốt nghiệp ĐH không kể hình thức chính quy hay không chính quy. Như vậy em hoàn toàn được phép dự thi văn bằng 2 vào trường ĐH Hà Nội.