Năm 2009 em trúng tuyển ĐH nhưng ko nhập học, năm 2010 em nhập học đc ko?

Năm 2009 em có trúng tuyển khoa kiến trúc công trình trường đại học Phương Đông, nhưng do một số lý do gia đình nên em không nhập học được. Năm nay em muốn nhập học trở lại có được không? Em vẫn giữ giấy báo trúng tuyển và thông báo nhập học năm 2009 vậy em có thể dùng giấy báo đó nhập học năm 2010 được không?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Kết quả tuyển sinh của năm nào chỉ có giá trị ở năm đó chứ không có giá trị ở năm kế tiếp.

Nếu năm 2009 em trúng tuyển và đã đến làm thủ tục nhập học nhưng sau đó do một nguyên nhân nào đó phải làm bảo lưu thì năm nay em vẫn được nhập học bình thường. Còn nếu năm 2009 em không làm thủ tục nhập học thì mọi quyền lợi về kết quả tuyển sinh năm nay không còn giá trị ở năm 2010.