Quảng Ngãi có điểm thi tốt nghiệp rùi phải không các bạn

Các bạn ơi, mình nghe các bạn của mình bảo là tỉnh Quảng Ngãi có điểm thi rùi đấy. Không biết thực hư thế nào nữa. Có ai biết không chỉ giúp mình với nha.

nguyễn hải nam
Trả lời 13 năm trước

Thông tin chính xác nhất đấy bạn ah. Hiện tại tổng đài 1900.599.974 đã có điểm thi tốt nghiệp của tỉnh Thanh Hóa và Quảng Ngãi rùi đấy. Các bạn thử gọi điện tới đó xem sao nhé. Em họ mình gọi điện tới tổng đài đó nghe điểm của tỉnh Thanh Hóa rùi. Hehe. Cậu em mình thi được 50 điểm đấy. Chúc các sĩ tử thành công nha.