Năm 2010 em nộp hồ sơ dự thi vào HV An ninh nhân dân -Ngành 901 đến giờ em vẫn chưa nhận đc giấy báo?

Em có hộ khẩu thường trú ở Bình Định nên em phải nộp và tham gia sơ tuyển tại CA Bình Định. Em đã qua đợt sơ tuyển và đủ điều kiện dự thi vào trường (đã nhận giấy chứng nhận sơ tuyển của CA tỉnh), nhưng đến thời điểm này em vẫn chưa nhận được giấy báo của HV ANND trong khi các bạn em thi vào ĐH ANND và ĐH CSND đều đã có giấy báo. Vậy quý thầy cô có thể cho em biết là em phải liên hệ ở đâu để nhận giấy báo và liệu có khi nào giấy báo bị thất lạc không?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Em nên liên lạc ngay với nơi em tham gia sơ tuyển và nộp hồ sơ trước đó để tìm hiểu nguyên nhân vì sao chưa nhận được giấy báo. Do khối các trường công an chuyển giấy báo dự thi qua đường nội bộ nên chuyện thất lạc rất khó xảy ra.