Mình muốn biết hồ sơ đăng ký vào các trường đại học cao đẳng của mỗi trường có khác nhau không?

mình muốn biết hồ sơ đăng ký vào các trường đại học cao đẳng của mỗi trường có khác nhau không?nếu muốn mua hồ sơ thì mua tại trường mình đăng ký ??

thu
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn

THeo hiện nay thì hồ sơ đăng kí các trường đại học là giống nhau chỉ khác là khi bạn điền thông tin đăng kí hồ sơ là bạn thì trường nào hay nghànnhh nào thì bạn ghi vào đó. Và hồ sơ đăng kí các trường cao đẳng cũng giống nhau. Nếu bạn ở gần các trường thì có thể mua ở trường hoặc mua ở các địa điểm bán hồ sơ thi đh,cd, hoặc chính tại trường THPT mà bạn đang học

Thân!